[Chuyện đa quốc gia] Tổng hợp những ngành học kỳ lạ nhất của sinh viên thế giới

Featured Video Play Icon

Có những ngành học, tưởng chừng như chỉ có trong phim khoa học viễn tưởng. Và bạn sẽ phải há hốc mồm vì đám ma cũng là một trong số những ngành học “lạ đời” đó.

8 ngành đặc biệt

Lại sắp đến một mùa tất bật cho kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng và định hướng nghề nghiệp. Ngoài nhân vật chính ra, các bậc phụ huynh cũng đang tất bật chọn lựa ngành nghề tương lai con em mình. Ngày nay, có hàng trăm cánh cửa nghề nghiệp bước vào đời, nhưng không phải ai cũng đủ can đảm và kiên trì để đi theo con đường của 8 ngành đặc biệt trong video trên đây.

Tuần này, hãy cùng Sandla TV tìm hiểu về những ngành học kỳ lạ nhất của sinh viên thế giới bạn nhé!

❤ Video được chọn lựa, dịch thuật, mang đến và truyền thông bởi Sandla.org. Chúng mình xin cảm ơn khi bạn đề cập và trích nguồn lúc sử dụng và chia sẻ.

❤ Subscribe: Các bạn có thể đăng ký email ở đây để nhận các bảng tin tổng hợp về chương trình hay và các bài viết riêng về kinh nghiệm học bổng hằng tháng: http://bit.ly/Sandla_mail

Thông tin về Sandla

Đừng quên Subcribe Sandla TV để không bỏ lỡ các bài học hoặc chia sẻ hay, giúp sớm đạt được ước mơ bạn nhé.

Kênh Youtube Sandla TV: http://bit.ly/SandlaTV

❤️ Ghé qua website Thư viện Học bổng và cơ hội nước ngoài Sandla.org để tìm hiểu thêm về những loại học bổng đáng giá và cuộc thi hay, phù hợp với mình như Học bổng trao đổi nghiên cứu ngắn hạn ngành Informatics Tại Đại Học Italian Switzerland 2019 tại link sau 

Bài viết sẽ cung cấp thông tin về học bổng ở quốc gia cùng thuộc khối Liên minh châu Âu (EU) có thể sẽ phù hợp với bạn nào có mong muốn nghiên cứu trao đổi ngắn hạn tại châu lục này! 

Hay bài viết Top Học Bổng Tại Ý cho Sinh Viên Quốc Tế tại website Sandla.org tại link cũng có thể đáp ứng nhu cầu trợ cấp tài chính của bạn đấy!

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *