5 Cuốn Sách Giúp Bạn Tự Ôn Luyện TOEFL iBT (PDF + Audio)

5-cuon-sach-giup-ban-tu-on-luyen-toefl-ibt-pdf-audio

TOEFL iBT là chứng chỉ tiếng Anh được công nhận rộng rãi và được xem như là chứng chỉ cần thiết cho việc du học. Bạn có đang gặp khó khăn trong việc chọn sách để học? Chúng mình đã tham khảo và tổng hợp được một số sách hay để các bạn tham khảo như sau

The Official Guide to the New TOEFL iBT

5-cuon-sach-giup-ban-tu-on-luyen-toefl-ibt-pdf-audio

Giới thiệu:

– Cuốn sách là tài liệu chính thức của ETS nên bạn có thể không cần lo lắng khi format hoàn toàn chuẩn với bài thi TOEFL iBT thật

– Phần Writing và Speaking được hướng dẫn rất tỉ mỉ, chi tiết sát với đề thi thật. Strategy và Tactics cho 2 phần này cực tốt, tất cả đều có đáp án và phân tích rõ ràng nhằm mang đến người đọc cách hiểu thấu đáo về cấu trúc cũng như trang bị những kĩ năng cần thiết cho các bạn khi chuẩn bị tham gia kỳ thi.

Download tại đây

Review Về Các Kênh Học Tiếng Anh Hiện Nay Trên Youtube | Sandla TV

How to Prepare for the TOEFL iBT (Barron) 

5-cuon-sach-giup-ban-tu-on-luyen-toefl-ibt-pdf-audio

Giới thiệu:

 – Cuốn tài liệu thứ hai được giới thiệu sẽ  tập trung phát triển kỹ năng làm bài của bạn. Sách hướng dẫn 4 kỹ năng làm bài quan trọng trong khi bài thi TOEFL, lần lượt là: Note taking, Paraphrasing, Summarizing, Synthesizing (Kết hợp thông tin giữa bài đọc và bài nghe)

– Điểm hấp dẫn nhất ở tài liệu này là các bài luyện nghe. Từ chủ đề đến các câu hỏi vừa đa dạng và được đánh giá khó hơn so với đề thi thật, hoàn toàn mang lại nhiều lợi thế cho người học.

– Tài liệu còn hướng dẫn lộ trình luyện thi TOEFL (Study Plan) theo thời gian 1 tháng hoặc 3 tháng. Bạn có thể chọn lộ trình theo target của mình.

Download tại đây

Building Skills For The TOEFL iBT

Giới thiệu sách:

– Bộ sách bao gồm 3 quyển: Beginning, Intermediate, Advanced. Các bạn được cọ xát với hình thức thi trực tuyến hiện đại nhất. 

– Đây là bộ sách luyện thi TOEFL® iBT đầu tiên giúp thí sinh từng bước xây dựng, phát triển và nâng cao các kỹ năng nghe nói đọc viết trong tương quan với kỳ thi TOEFL® iBT, qua đó giúp thí sinh không chỉ nâng cao toàn diên trình độ tiếng Anh mà còn đạt kết quả cao trong các kỳ thi TOEFL® iBT. 

– Sách có những hướng dẫn tổng quát về kỳ thi TOEFL® iBT giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về hình thức thi mới.

– Nội dung sách gồm 4 phần chính: nghe, nói, đọc, viết với các hướng dẫn, ví dụ cho tất cả các câu hỏi, lời khuyên của tác giả và bộ Audio CD đi kèm giúp người học rèn luyện những kỹ năng cần thiết theo từng cấp độ.

Download tại đây

Mastering skills for TOEFL iBT

5-cuon-sach-giup-ban-tu-on-luyen-toefl-ibt-pdf-audio

Giới thiệu sách:

– Đây là bộ sách luyện thi TOEFL đầu tiên giúp thí sinh từng bước xây dựng, phát triển và nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tương quan với kỳ thi TOEFL iBT.

– Từ những điều các bạn học được qua sách, trình độ không chỉ nâng cao toàn diện mà còn đạt kết quả cao trong kỳ thi TOEFL iBT.

Download tại đây

Sample essay for the TOEFL Writting test

Giới thiệu sách:

Tài liệu định dạng PRC bao gồm 963 bài Essay mẫu giúp bạn rèn luyện tốt phần thi viết trong bài test TOEFL, bộ sách này là công cụ để bạn củng cố lại kiến thức tiếng Anh của mình.

Download tại đây

Theo ebooktienganh.com


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *