5 Khóa Học Google App Script Siêu Xịn Không Thể Bỏ Qua

5-khoa-hoc-google-app-script-sieu-xin-khong-the-bo-qua

Các bạn mê Google và mê lập trình cùng Sandla theo dõi các khóa học online về Google App Script sau nhé!

Taking Advantage of Google Apps Script

Người dùng có thể tìm hiểu về cách sử dụng Google Apps Script và thêm các tính năng và chức năng mới vào các ứng dụng G-suite thông thường như tài liệu, trang tính, trang trình bày, v.v.

Link: tại đây

5 Công Cụ Dùng Cho Social Media Không Thể Thiếu

Google Script How to Update Google Sheet data from a web App

Sử dụng Google Script để kết nối dữ liệu Google Trang tính của bạn với một ứng dụng web để người dùng có thể cập nhật nội dung trong trang tính của bạn. Kết nối một trang tính mà không cần phải chia sẻ toàn bộ trang tính với họ. Google Scripts mang đến một cơ hội tuyệt vời để mở rộng những gì bạn có thể làm với Google Trang tính. 

Link: tại đây

Google Apps Script Complete Course – Beginner to Advanced

Nội dung khóa học bao gồm mọi bước để bắt đầu với Google Scripts bao gồm tổng quan về trình chỉnh sửa và những gì nó làm cũng như cách sử dụng nó. Tiếp theo là các ví dụ về cú pháp và mã chi tiết hơn về việc áp dụng Google Script trong các dự án trong thế giới thực. Hoàn hảo cho sinh viên ở mọi cấp độ, với cách tiếp cận từng bước cho những ai chưa sử dụng Google Script trước đây.

Link: tại đây

Upload file trong Google Apps Script - Tuấn

Learn Google Apps Script: From Level Zero

Phần tốt nhất của việc viết mã trong tập lệnh Google Apps là bạn không cần phải lo lắng về việc lưu trữ mã trên máy chủ và duy trì nó. Google chăm sóc mọi thứ. Bạn viết các dòng mã và nó sẽ hoạt động. Trên tất cả: hoàn toàn miễn phí.

Link: tại đây

Khóa học viết CV cực xịn từ Coursera

Google Apps Script – Calendar App & Spreadsheet App Project

Khám phá cách bạn có thể sử dụng Google Apps Script để phát triển các ứng dụng tương tác có thể được sử dụng để cải thiện quy trình kinh doanh và mở rộng chức năng của bộ sản phẩm google. Khóa học này bao gồm việc xây dựng một dự án bổ sung khả năng trong Bảng tính Google để tìm kiếm trên Lịch Google của người dùng và theo dõi kết quả trong bảng tính. Trong Addition, tạo một tùy chọn để thêm các mục vào lịch người dùng từ menu bảng tính cũng như từ biểu mẫu url ứng dụng web.

Link: tại đây

Nguồn: Sandla.org (tổng hợp)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.