7 ứng dụng theo dõi mục tiêu tốt nhất để đạt được mục tiêu nhanh

dieu-gi-thuc-day-ban-thanh-cong-trong-cuoc-song

Trở thành một người làm việc hiệu quả là chỉ khi nào bạn quản lý hiệu quả thời gian của bạn. Tất cả chúng ta đều có 24 giờ trong một ngày và nếu bạn muốn phát triển tốt nhất thì cần chú ý và siêng năng. Điều quan trọng là bạn phải quản lý những giờ đó để tạo ra năng suất tối đa. Sandla giới thiệu bạn 7 ứng dụng theo dõi mục tiêu tốt nhất dưới đây sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình

1. Strides

Strides là một trong những ứng dụng mạnh mẽ nhất hiện có, nhưng có lẽ chất lượng lớn nhất của nó là thực tế là nó rất dễ sử dụng. Bạn có thể thiết lập ứng dụng để nó nhắc nhở bạn giữ những thói quen hàng ngày mà bạn muốn trau dồi, do đó giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Với Strides, tất cả những gì bạn cần làm là chọn một mục tiêu – ứng dụng cũng gợi ý các mục tiêu. Vì vậy bạn cũng có thể kiểm tra các mục tiêu đó. Đặt mục tiêu và chỉ định hành động bạn sẽ cần để biến mục tiêu thành thói quen thông thường.

Với ứng dụng, bạn có thể theo dõi các mục tiêu của mình hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Tất cả dữ liệu được thu thập được đồng bộ hóa với tài khoản của bạn, vì vậy bạn luôn thấy số liệu thống kê mới nhất bất kể bạn truy cập nó từ thiết bị di động, máy tính hay bất kỳ nền tảng nào khác.

Với tính linh hoạt cao cấp và bảng điều khiển cho phép bạn nhìn thấy mọi thứ trong nháy mắt, bạn có thể yên tâm rằng ứng dụng này là đối tác của bạn về năng suất.

 

7-ung-dung-theo-doi-muc-tieu-tot-nhat-de-dat-duoc-muc-tieu-nhanh

2. Way of Life

Nếu bạn là người thích nhận được các thuyết trình thống kê cho thấy sự tiến bộ của bạn, thì bạn sẽ thích cách thức hoạt động của Way of Life.

Với ứng dụng này, tất cả những gì bạn phải làm là chọn một hành động mục tiêu, cho ứng dụng biết hành động đó sẽ tốt hay xấu cho bạn và bạn sẽ nhận được lời nhắc hàng ngày để lưu hồ sơ về những gì bạn đã làm hoặc không làm để đáp ứng những mục tiêu đó

Khi thời gian trôi qua, ứng dụng sẽ có thể cung cấp cho bạn các số liệu thống kê phù hợp sẽ hiển thị biểu đồ thanh, chuỗi và đường xu hướng có chứa tốc độ tiến bộ của bạn.

Đối với trách nhiệm giải trình và giao diện đơn giản, Way of Life là sự phù hợp hoàn hảo.

7-ung-dung-theo-doi-muc-tieu-tot-nhat-de-dat-duoc-muc-tieu-nhanh

3. Goals on Track

Mục tiêu trên Track cung cấp giao diện web và ứng dụng dành cho thiết bị di động, cả hai sẽ giúp bạn xây dựng và duy trì cam kết với các mục tiêu nhất định dựa trên khung cài đặt mục tiêu SMART (Cụ thể, Đo lường được, Có thể đạt được, Hiện thực và Đúng lúc).

Tuy nhiên, có lẽ lợi ích lớn nhất mà ứng dụng này mang lại là khả năng giúp bạn chia các mục tiêu lớn thành nhiều phần nhỏ hơn để bạn có thể thực hiện từng việc một và cuối cùng đạt được mức độ thành công đó.

Bạn cũng có được hình ảnh động tuyệt vời để dễ dàng giao tiếp, cũng như theo dõi ngoại tuyến, do đó bạn có thể theo dõi thời gian bạn dành để hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định.

Mặc dù bạn sẽ cần phải đăng ký và thanh toán trước khi tham gia ứng dụng, bạn sẽ thấy rằng mỗi xu chi tiêu sẽ có giá trị.

7-ung-dung-theo-doi-muc-tieu-tot-nhat-de-dat-duoc-muc-tieu-nhanh

Tổng hợp học bổng thạc sĩ tại Châu Âu năm 2020

4. Habitica

Rất nhiều người trong chúng ta ghét phải đặt ra các mục tiêu và xác định những gì chúng ta muốn đạt được trong cuộc sống của chúng ta. Quá trình có thể khá vất vả, và có rất nhiều công việc liên quan.

Tuy nhiên, Habitica thực hiện quá trình này và làm cho nó rất nhiều niềm vui. Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng xây dựng thói quen và duy trì năng suất bằng cách thực hiện một cách tiếp cận hiếm khi thất bại; biến mọi thứ thành một trò chơi.

Habitica cung cấp phần thưởng để giữ cho bạn được khuyến khích, và nó cũng đi kèm với nền tảng mạng xã hội của riêng mình.

Với ứng dụng, bạn theo dõi và theo dõi thói quen của mình, sử dụng danh sách việc cần làm và tham gia cùng những người dùng khác để chơi các trò chơi thú vị.

7-ung-dung-theo-doi-muc-tieu-tot-nhat-de-dat-duoc-muc-tieu-nhanh

5. Coach.me

Coach.me đưa ra tuyên bố là ứng dụng hàng đầu để theo dõi thói quen và trong khi điều đó chắc chắn gây tranh cãi, điều không ai có thể phủ nhận là thực tế rằng ứng dụng này có một trong những giao diện tốt nhất trên thị trường.

Với Coach.me, tất cả những gì bạn phải làm là chọn một mục tiêu, theo dõi khoảng cách bạn đang di chuyển và kiếm phần thưởng để tiếp tục theo dõi.

Ngoài tất cả những điều đó, bạn có quyền truy cập vào một quận của những người đang cố gắng đạt được mục tiêu của họ và bạn có thể đặt câu hỏi và mạng từ đó.

Nếu bạn thấy rằng ứng dụng này quá tốt, thì bạn cũng có thể nâng cấp bằng cách trả 15 đô la để thuê một huấn luyện viên thực tế. Bây giờ, đó là một số hiệu quả ngay tại đó.

7-ung-dung-theo-doi-muc-tieu-tot-nhat-de-dat-duoc-muc-tieu-nhanh

Bạn ơi, ‘What career is right for me?

6. ATracker

Điểm chính mà ATracker cố gắng lái xe về nhà là khả năng chứng minh những hiểu biết sâu sắc về cách bạn đang dành thời gian. Khi nói đến một số việc lặp đi lặp lại mà bạn làm hàng ngày, ứng dụng sẽ giúp bạn quản lý thời gian, vì vậy bạn không nên tiếp tục làm tất cả những việc sai.

Khi bạn bắt đầu theo dõi thời gian của mình và bạn đã dành bao nhiêu thời gian cho các công việc hàng ngày, bạn sẽ thấy tất cả chúng trong biểu đồ hình tròn và bạn có thể hiểu nơi nào cần thực hiện điều chỉnh và nơi bạn phải trở nên tốt hơn. Bạn cũng có thể có được một bức tranh lớn hơn về mọi thứ bằng cách xem các hoạt động của bạn trên cơ sở hàng tuần, hàng tháng và hàng năm.

7-ung-dung-theo-doi-muc-tieu-tot-nhat-de-dat-duoc-muc-tieu-nhanh

7. Toodledo

Cái tên có thể thú vị để nói, nhưng sức mạnh của Toodledo chắc chắn không phải là trò đùa. Ứng dụng này cung cấp một cảm giác linh hoạt, vì nó giúp bạn có thể thiết lập và đạt được mục tiêu của mình một cách dễ dàng.

Toodledo là một trình quản lý tác vụ và thời gian tuyệt vời, và nó cung cấp cho bạn các tính năng để tùy chỉnh nó và phù hợp với tất cả các nhu cầu của bạn. Bạn có thể nhắc nhở, đặt ngày đến hạn cho các dự án và các nhiệm vụ khác, lặp lại các nhiệm vụ và thực hiện rất nhiều.

7-ung-dung-theo-doi-muc-tieu-tot-nhat-de-dat-duoc-muc-tieu-nhanh

Nguồn: Sandla.org – lược dịch

 

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *