8 Kỹ Năng Đạt Được Khi Bạn Du Học Nước Ngoài

8-ky-nang-dat-duoc-khi-ban-du-hoc-nuoc-ngoai

Một trong những phần mong đợi nhất về du học là những kỹ năng bạn có được, bởi vì bạn có thể sử dụng chúng cả trong công việc và cuộc sống cá nhân. 8 kỹ năng đạt được khi du học này chỉ là một vài trong số nhiều bạn có thể phát triển khi ở nước ngoài.

Giao tiếp

Đi đến một quốc gia khác đòi hỏi phải học một ngôn ngữ mới, một kỹ năng có nhu cầu cao tại nơi làm việc. Ngay cả khi đó là tiếng mẹ đẻ của bạn, mỗi quốc gia có những điểm nhấn và từ vựng riêng mà bạn phải biết để giao tiếp hiệu quả.

Giao tiếp không chỉ áp dụng để cải thiện ngoại ngữ. Nó cũng áp dụng cho các kỹ năng giao tiếp chung mà bạn sẽ có được khi bạn trải qua đào tạo từ các chuyên gia và cuộc sống hàng ngày với những người khác.

Cuối cùng, bạn sẽ giỏi hơn trong việc truyền đạt ý tưởng và lắng nghe người khác bằng cả ngôn ngữ thứ nhất và thứ hai của bạn. Thông qua giao tiếp, bạn cũng có thể kết nối, điều này sẽ giúp bạn có được một công việc ở nước ngoài hoặc ở nước ngoài sau khi tốt nghiệp.

Tổng hợp học bổng tháng 1 Đại học và Cao học năm 2020

Nhận thức văn hóa

Nhận thức văn hóa cũng là một kỹ năng đạt được khi du học, nó sẽ phục vụ bạn trong quan hệ quốc tế và làm cho bạn có cơ hội có việc làm hơn. Trải nghiệm những cách mới có thể khiến bạn tôn trọng hơn những người khác biệt. Ngoài ra còn có khả năng tìm một món ăn yêu thích mới hoặc điểm đến kỳ nghỉ trong khi bạn đang ở đó!

Nhận thức về bản thân

Học tập ở nước ngoài cũng giúp bạn nuôi dưỡng sự tự nhận thức, khi bạn kiểm tra niềm tin và hành động của chính mình trước sự đa dạng. Nó có thể mở rộng quan điểm của bạn và phát hiện ra những thành kiến không chủ ý mà bạn có. Bạn có thể nhìn thấy bức tranh lớn hơn về thế giới xung quanh, nhận thấy những vấn đề bạn không biết và tìm ra những điều mới để đam mê. Mức độ tự nhận thức này cũng khuyến khích bạn trở thành một người tử tế hơn.

8-ky-nang-dat-duoc-khi-ban-du-hoc-nuoc-ngoai

Thích nghi

Đi đến một nơi xa lạ là không dễ dàng, ngay cả đối với những người thích phiêu lưu. Nó cần một số khả năng thích ứng. Ngoài một ngôn ngữ mới, bạn sẽ phải thích nghi với:

  • Món ăn
  • Thời tiết
  • Giao thông
  • Tiền tệ
  • Truyền thống
  • Pháp luật

Ngay cả khi bạn đã từng đến khu vực này trước đây, những trải nghiệm và thử thách mới sẽ cho phép bạn phát triển hơn nữa, cùng với khả năng phục hồi. Cuộc sống thực là không thể đoán trước và luôn thay đổi, vì vậy việc có thể điều chỉnh theo môi trường của bạn sẽ hữu ích cho bạn và mong muốn cho các nhà tuyển dụng.

Làm Sao Để Tập Trung Vào Bản Thân Thay Vì Quan Tâm Đến Những Điều Người Khác Nghĩ

Tự tin

Không phải tất cả các phần của một chuyến đi nước ngoài đều được lên lịch. Một số thời gian là của bạn để dành cho việc khám phá. Bạn sẽ phải học cách điều hướng môi trường xung quanh, nhờ người lạ giúp đỡ và đưa ra quyết định trong những hoàn cảnh xa lạ. Thực hành những hành động này sẽ thấm nhuần sự tự tin khi bạn thành công và sẽ thúc đẩy sự phát triển cá nhân khi bạn mắc lỗi.

Lòng can đảm

Du lịch và học tập ở một đất nước khác cần sự can đảm. Thật là đáng sợ khi ở một nơi nào đó mà bạn không biết phong tục và / hoặc ngôn ngữ và dành thời gian với những người bạn vừa gặp. Du học cho bạn cơ hội thể hiện lòng can đảm của mình theo cả hai cách lớn và nhỏ. Hoàn thành một chương trình du học sẽ tiết lộ rằng bạn chỉ cần tận tâm và kiên trì trong những lúc khó chịu như bạn đang ở trong những lúc dễ chịu.

Giải quyết vấn đề

Cuộc sống tại nơi làm việc và ở nhà đầy rẫy những vấn đề, vì vậy hãy thực hành cách quản lý chúng trong khi ở một nơi xa lạ sẽ giúp bạn làm điều đó dễ dàng hơn vào lúc khác khi bạn cảm thấy không thoải mái. Trở thành một du khách ở nước ngoài cũng đòi hỏi phải học cách tháo vát khi bạn đưa ra giải pháp.

Khả năng lãnh đạo

Tất cả những phẩm chất trên là những gì tạo nên một nhà lãnh đạo tuyệt vời. Lãnh đạo hiệu quả phụ thuộc vào giao tiếp, sự tự tin, sức mạnh trí tuệ và cảm xúc, tất cả những gì bạn sẽ có được để tập thể dục khi đi du học, Forbes nói. Bạn cũng sẽ có được xung quanh các nhà lãnh đạo tuyệt vời và gặp phải các loại lãnh đạo khác nhau mà bạn có thể làm theo.

Xem thêm video về Các địa điểm tìm thông tin học bổng uy tín tại đây nhé!

Nguồn: sandla.org (lược dịch)

Bài viết từ: https://ibstours.com/


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *