Giải quyết vấn đề phân biệt chủng tộc trong cộng đồng

giai-quyet-van-de-phan-biet-chung-toc-trong-cong-dong

Trong bài viết này, Sandla team sẽ mang lại một chủ đề nhức nhối trên toàn cầu hiện nay, đó là nạn phân biệt chủng tộc và một số hướng giải quyết đã được nghiên cứu bởi Học Khu Sacramento

Mô tả thực trạng

Những hành vi bạo lực phân biệt chủng tộc mới đây chống lại những người da Đen và da Màu sau nhiều thập kỷ bị áp bức. Sự bất ổn trong cộng đồng của chúng ta đòi hỏi nhiều cuộc trao đổi cần chú ý hơn về những tác động của việc phân biệt chủng tộc có hệ thống và các hành động tập thể cần thiết để tiến tới sự chữa lành thật sự. Những hành vi phân biệt chủng tộc không thể đếm được và tình trạng bất ổn sau đó đã gây ra thêm sự tổn thương cho các học sinh, gia đình, và cộng đồng của chúng ta.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tìm Đường Du học

Đương đầu với sự bất công

Trách nhiệm của chúng ta như một cộng đồng là để nhận ra vai trò của chính mình trong sự tổn thương này – nó có thể khó khăn và không thoải mái như vậy. Trong khi chúng ta có thể không bao giờ phá bỏ được những bất công mà chúng ta, như là một xã hội, đã đùn đẩy vào cộng đồng người da màu, chúng ta phải lắng nghe, phản ánh, và nỗ lực sửa đổi sự bất bình đẳng. Chúng ta không thể dừng lại ở việc thừa nhận những bất công tàn bạo này thông qua các tuyên bố công khai

Giải mã tên gọi thành phố Nelson, New Zealand qua từ điển của du học sinh Việt

Chúng Ta Đang Giải Quyết Vấn Đề Phân Biệt Chủng Tộc Như Thế Nào 

Chúng ta không thể có tất cả các câu trả lời để loại bỏ tình trạng phân biệt chủng tộc, nhưng chúng ta cam kết trở thành một phần trong các giải pháp. Điều này có nghĩa là chúng ta tham gia vào cuộc trao đổi can đảm và giải quyết tình trạng phân biệt chủng tộc ở mọi góc độ để có thể bảo vệ các học sinh của mình và nâng cao tầm nhìn về sự bình đẳng, tiếp cận và công bằng xã hội.

Thông tin chi tiết

Xem thông tin chi tiết tại đây

Nguồn: Sandla.org (sưu tầm)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.