[Online] Sự Kiện Khám Phá Hành Trình Chinh Phục Học Bổng MBA Của Trường European School Of Management & Technology (ESMT, Berlin) Và Cuộc Sống Du Học Tại Trời Âu 2021 (Miễn Phí Tham Dự)

online-su-kien-kham-pha-hanh-trinh-chinh-phuc-hoc-bong-mba-cua-truong-european-school-of-management-technology-esmt-berlin-va-cuoc-song-du-hoc-tai-troi-au-2021-mien-phi-tham-du

Sandla giới thiệu với các bạn một chương trình Workshop của trường European School Of Management & Technology (ESMT) 2021

Mô tả cơ hội

ESMT – trường Quản lý và Công nghệ nằm ở trung tâm của Berlin, Đức là một trường kinh doanh tư nhân được thành lập bởi 25 công ty đa quốc gia. Chuyên môn của trường học tập trung vào sự phát triển của các nhà lãnh đạo kinh doanh với một tập trung toàn cầu về trách nhiệm xã hội và quản lý công nghệ. ESMT là một trong những hàng đầu xếp hạng các trường kinh doanh ở Đức với một mạng lưới toàn cầu của các cựu sinh viên tại hơn 50 quốc gia.

6 Cơ Hội Thực Tập Tại Châu Âu Bạn Không Thể Bỏ Qua

Nước

Đức

Ngành

  • MBA toàn thời gian hoặc bán thời gian 
  • EMBA (MBA điều hành / giáo dục điều hành)
  • Thạc sỹ Quản lý

Tổng Hợp Học Bổng Nghệ Thuật Tại Châu Âu

NGÀY THAM DỰ

19/08/2021

Link thông tin chương trình 

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (Lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *