Cơ Hội Nhận 20,000,000 VNĐ Từ Cuộc Thi Viết “Nâng Tầm Kỹ Năng Lao Động Việt Nam” Tổ Chức Bởi Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp 2021

co-hoi-nhan-20000000-vnd-tu-cuoc-thi-viet-nang-tam-ky-nang-lao-dong-viet-nam-to-chuc-boi-tong-cuc-giao-duc-nghe-nghiep-2021

Hôm nay Sandla giới thiệu với các bạn một cuộc thi viết lách từ tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp nhé. Đây sẽ là một cuộc thi dành cho các bạn thích viết lách nè!

Mô tả cơ hội

Cuộc thi viết “Nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam” được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức phát động ngày 28/4/2021 nhằm khẳng định vai trò, giá trị của kỹ năng lao động trong đời sống kinh tế xã hội và hội nhập quốc tế; nâng cao nhận thức của người dân, doanh nghiệp, xã hội về vị trí vai trò của kỹ năng lao động; tạo sân chơi nghiệp vụ cho các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên, các cá nhân, các cơ quan thông tấn, báo chí, truyền thông

Cuộc Thi Viết “Viết Về Sự Tử Tế” 2021 Với Giải Thưởng Hấp Dẫn

Điều kiện

Tất cả các nhà báo chuyên nghiệp hoặc không chuyên, các cộng tác viên, thông tin viên của các cơ quan thông tấn, báo chí và các cá nhân quan tâm đến chủ đề cuộc thi là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài (viết bằng tiếng Việt) có tác phẩm báo chí với nội dung nêu trên và đáp ứng các điều kiện đều có thể gửi bài tham dự cuộc thi.

Thể lệ

Mỗi tác giả, nhóm tác giả được gửi tối đa ba tác phẩm phù hợp với yêu cầu và điều kiện đã nêu. Trường hợp nhiều người cùng thực hiện một tác phẩm thì giải sẽ trao cho nhóm tác giả. Số tác giả của một nhóm tối đa là 7 người.

26 điều nên làm để đặt Mục tiêu Tương lai cho Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân của Bạn

Lợi ích

Giải thưởng được xét theo từng loại hình báo chí, tổng số giải thưởng bao gồm: 4 giải A, mỗi giải 20 triệu đồng; 4 giải B, mỗi giải 15 triệu đồng; 8 giải C, mỗi giải 10 triệu đồng; 12 giải khuyến khích, mỗi giải 5 triệu đồng.

Deadline

31/03/2022

Thông tin chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (tổng hợp)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.