Các Trang Web Giúp Bạn Tìm Ý Tưởng Nhanh Gọn Lẹ

cac-trang-web-giup-ban-tim-y-tuong-nhanh-gon-le

Sáng tạo là điều không thể thiếu và không ít lần bạn gặp phải tình trạng “tắc ý tưởng”. Hãy cùng Sandla tìm hiểu vài trang web có thể giúp bạn phần nào đó nhé!

1.BuzzSomo 

Công cụ giúp bạn thu thập, nghiên cứu và phân tích nội dung từ mạng xã hội, từ khoá, đối thủ… Ngoài ra còn giúp bạn cập nhật những trending- xu hướng mới nhất nữa nên các bạn có thể tham khảo trang web này thử nhé.

Xem thông tin: Tại đây

2. Answer the Public

“Google searches are the most important dataset ever collected on the human psyche”. Công cụ tạo ý tưởng nội dung miễn phí hoạt động bằng cách cung cấp “web” hoặc các thuật ngữ hoặc chủ đề mà người dùng thường tìm kiếm trên web.

AnswerThePublic lắng nghe dữ liệu tự động hoàn thành từ các công cụ tìm kiếm như Google sau đó nhanh chóng đưa ra mọi cụm từ hữu ích và câu hỏi mà mọi người đang hỏi xung quanh từ khóa của bạn. Đó là mỏ vàng về thông tin chi tiết về người tiêu dùng mà bạn có thể sử dụng để tạo nội dung, sản phẩm và dịch vụ mới, cực kỳ hữu ích. Loại mà khách hàng của bạn thực sự muốn. 

Tổng hợp các kênh làm giàu ý tưởng viết luận

Xem thông tin: Tại đây

3. Deck of brilliance

Nếu bạn tạo ra những ý tưởng để kiếm sống, bạn biết rằng nó sẽ không dễ dàng hơn. Các mốc thời gian hiện đã ngắn hơn. Khách hàng ngày càng khắt khe hơn. Và bạn đang cạnh tranh với các quảng cáo từ mọi nơi trên thế giới. Deck of Brilliance có thể giúp bạn đối mặt với trang giấy trắng và thời hạn sắp tới với một chút tự tin hơn. Nó cung cấp cho bạn 52 công cụ để lên ý tưởng trong thời gian ngắn, là bộ 52 lá bài tượng trưng cho 52 nguồn cảm hứng khác nhau. Trong mỗi lá bài đều có những suy nghĩ, diễn giải, hướng dẫn phương hướng suy nghĩ ý tưởng và minh hoạ cụ thể với những campaign nổi tiếng đã thành công.

Xem thông tin: Tại đây

Khám Phá Điều Thú Vị Ẩn Sau Ý Nghĩa Biểu Tượng Đặc Trưng Của Mỗi Quốc Gia ?

4. Portent

Trình tạo ý tưởng nội dung của Portent cho phép bạn tạo tiêu đề hấp dẫn cho bài đăng blog, podcast hoặc video tiếp theo của mình.Chỉ cần nhập chủ đề của bạn và Trình tạo ý tưởng sẽ tạo ra một tiêu đề sáng tạo và lời khuyên để đưa nó đến.

Xem thông tin: Tại đây

5. Ubersuggest

Là một công cụ vô cùng hiệu quả dùng để nghiên cứu từ khoá. Chức năng chính của nó là hỗ trợ tìm kiếm các từ khóa liên quan, đề xuất thêm các từ khóa hữu ích. Nếu bạn cần phải tìm keyword thì hãy xem thử trang này nha.

Xem thông tin: Tại đây

Nguồn: Sandla.org (Sưu tầm)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.