Tổng hợp các kênh làm giàu ý tưởng viết luận

tong-hop-cac-kenh-lam-giau-y-tuong-viet-luan

Sandla xin giới thiệu với các bạn các kênh làm giàu ý tưởng viết luận để nâng cao kỹ năng viết của mình nhé!

1. Michelle Obama: ‘How Hard You Work’ More Important Than Income 

Bài phát biểu ‘Bạn làm việc chăm chỉ như thế nào’ quan trọng hơn thu nhập của Michelle Obama. Nó được phát hành vào tháng 9 năm 2012, trước Ủy ban Quốc gia Dân chủ (DNC). Bài phát biểu được phát hành vào cuối thời kỳ cầm quyền đầu tiên và trước các cuộc bầu cử Tổng thống mới. Đệ nhất phu nhân đã chia sẻ ý kiến của mình về các giá trị cơ bản của người chồng trong cuộc đấu tranh hàng ngày của anh ấy vì một tương lai tốt đẹp hơn của đất nước. Bài phát biểu của Michelle nghe có vẻ thuyết phục, giàu cảm xúc và mang tính tranh luận. Cô được khán giả chào đón nồng nhiệt và khen ngợi. Đệ nhất phu nhân kêu gọi các giá trị được quốc gia chấp nhận như gia đình, cơ hội và Giấc mơ Mỹ.

Link xem: https://www.youtube.com/watch?v=IVGAI8o5i4o 

Làm thế nào để học và thực hành các kỹ năng một cách hiệu quả nhất

2. National Geographic (Chuyên về mảng môi trường, động vật hoang dã)

National Geographic là một hệ thống truyền hình phim tài liệu được National Geographic Partners sản xuất, có một số đặc điểm về chương trình giống như các kênh Discovery Channel như về các phim tài liệu thiên nhiên, khoa học, và lịch sử.

Link xem: https://www.youtube.com/channel/UCpVm7bg6pXKo1Pr6k5kxG9A 

6 Tips for Tackling a New Challenge » Posts | GovLoop

3. Ted talks

TED là một tổ chức phi lợi nhuận dành để truyền bá ý tưởng, thường dưới dạng các bài nói chuyện ngắn, mạnh mẽ (18 phút hoặc ít hơn). Chương trình bắt đầu vào năm 1984 như một hội nghị nơi Công nghệ, Giải trí và Thiết kế hội tụ, và ngày nay bao gồm hầu hết các chủ đề – từ khoa học đến kinh doanh đến các vấn đề toàn cầu – bằng hơn 100 ngôn ngữ. Trong khi đó, các sự kiện TEDx được điều hành độc lập giúp chia sẻ ý tưởng trong các cộng đồng trên khắp thế giới. 

Link xem: https://www.youtube.com/channel/UCpVm7bg6pXKo1Pr6k5kxG9A 

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *