$15,000 Từ Cuộc Thi Khoa Học Dành Cho Các Nhà Khoa Học Trẻ The NOMIS And Science Young Explorer Award 2021

15000-tu-cuoc-thi-khoa-hoc-danh-cho-cac-nha-khoa-hoc-tre-the-nomis-and-science-young-explorer-award-2021

Sandla team sẽ thông tin chi tiết cho bạn về cuộc thi khoa học dành cho các nhà khoa học trẻ từ khắp nơi trên thế giới – The NOMIS And Science Young Explorer Award diễn ra trong năm 2021 này nhé!

Mô tả

Thông qua NOMIS & Science Young Explorer Award, ban tổ chức của Science và NOMIS mong muốn ghi nhận những nhà nghiên cứu trẻ táo bạo. Người đặt ra những câu hỏi cơ bản ở những chỗ giao của khoa học xã hội và đời sống. Những ứng viên thành công sẽ đạt được những tiến bộ đáng kể trong việc áp dụng các kỹ thuật được phát triển trong lĩnh vực này. Để giải quyết các câu hỏi trong lĩnh vực khác. Ví dụ, các phương pháp điều tra các vấn đề về suy luận, hiểu các phức tạp. Hoặc thực hiện nhận dạng hình ảnh đã được phát triển trong cả bối cảnh khoa học xã hội và khoa học đời sống.

Ngoài ra, các ứng viên đã áp dụng thông tin thu được trong khoa học đời sống. Chẳng hạn như nghiên cứu liên kết toàn bộ bộ gen, hình ảnh não, hình ảnh tế bào, sinh học phát triển hoặc sự già đi của tế bào. Cho các câu hỏi liên quan đến hành vi tập thể hoặc cá nhân của con người trong lĩnh vực tâm lý học, kinh tế , khoa học chính trị hoặc xã hội học.

Đối tượng tham gia

Tất cả mọi người  dưới độ tuổi 35

Các chương trình tình GAP YEAR dành cho giới trẻ

Nước

Online

Giá trị giải thưởng

  • Quán quân sẽ được trao giải thưởng tiền mặt trị giá 15.000 đô la Mỹ, và được cung cấp chỗ ở và chi phí đi lại cho lễ trao giải, nếu có. Ngoài ra, Quán quân được mời trình bày đề xuất tài trợ cho hội đồng NOMIS, cũng như nhận được bằng đăng ký sáng chế 5 năm cho Khoa học và có bài luận được xuất bản bằng bản in và trực tuyến.
  • (Các) Á quân sẽ được trao giải thưởng tiền mặt trị giá 5.000 đô la Mỹ, và được cung cấp chỗ ở và đi lại cho lễ trao giải, nếu có. Ngoài ra, (các) Á quân sẽ nhận được bằng đăng ký sáng chế 5 năm và có bài luận được xuất bản trực tuyến.

Young Scientists > Related content | World Economic Forum

Yêu cầu

  • Giải thưởng sẽ được trao hàng năm cho một nhà khoa học trẻ. Dựa trên thành tích đã đạt được trong 3 năm qua
  • Người tham gia phải dưới ba mươi lăm (35) tuổi;
  • Phải có bằng M.D., Ph.D. hoặc M.D./Ph.D. tại thời điểm nhập cảnh.
  • Quy trình đánh giá

Tổng hợp các chương trình tình nguyện mùa hè 2021

Quy trình đánh giá

  • Ban tổ chức sẽ sàng lọc các bài luận. Các bài luận sẽ được đánh giá dựa trên chất lượng khoa học, sự rõ ràng và văn phong.

Deadline

21/05/2021

Cách nộp bài thi

Nộp bài dự thi tại đây

Thông tin chi tiết cuộc thi

Xem thông tin chi tiết học bổng tại đây

Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *