Tổng hợp các chương trình tình nguyện mùa hè 2021

tong-hop-cac-chuong-trinh-tinh-nguyen-mua-he-2021

Sandla giới thiệu với các bạn một số chương trình tình nguyện mùa hè năm 2021 nhằm làm đẹp CV và trải nghiệm cho bản thân nhé.

1. Tổ chức HF Holidays UK

HF Holidays UK là tổ chức đã có hơn 100 năm kinh nghiệm về tổ chức những buổi rong ruổi tại Châu Âu đang tìm kiếm tình nguyện viên.HF holidays mỗi năm có hơn 60000 nghìn du khách lựa chọn dịch vụ của tổ chức. 

Xem thông tin chi tiết

Tại đây

2. Chuyên gia tình nguyện quốc tế UNV

Chương trình tình nguyện Liên Hợp Quốc là một chương trình đặc biệt nhằm hỗ trợ hợp tác kỹ thuật giữa các quốc gia đang phát triển. Phần lớn tình nguyện viên UNV đang phục vụ tại các nước đang phát triển. Thông qua việc gửi những tình nguyện viên UNV tới những nước đang phát triển khác có điều kiện kinh tế xã hội tương đồng, những tình nguyện viên này không chỉ chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm mà họ còn hiểu biết thêm về cách thức những quốc gia khác giải quyết những thách thức tương tự trong quá trình phát triển. Kiến thức này sẽ góp phần nâng cao nguồn lực phục vụ đất nước khi họ trở về.

Các chương trình tình GAP YEAR dành cho giới trẻ

Xem thông tin chi tiết

Tại đây

3. Tình nguyện viên WWF

Dù bạn muốn đi thực địa hay tham gia vào công tác bảo tồn của WWF thông qua các lĩnh vực như vận động chính sách, truyền thông, gây quỹ, v.v., WWF sẽ đầu tư thời gian, năng lượng và tài nguyên của tổ chức để trang bị cho bạn những kinh nghiệm trực tiếp về công việc bảo tồn.

Xem thông tin chi tiết

Tại đây

Chancellor's and Vice Chancellor's International Awards at Manchester Metropolitan University, UK

4. Học bổng Quốc tế CHANCELLOR và VICE CHANCELLOR’S INTERNATIONAL AWARD 

Giải thưởng Quốc tế của Chancellor và Vice Chancellor’s International Awards, Vương quốc Anh 2021-22 dành cho Sinh viên Quốc tế. Học bổng cho phép (các) chương trình cấp Cử nhân, Thạc sĩ. Trong lĩnh vực Thiết kế, Nghệ thuật, Tiếp thị kỹ thuật số, Thể thao, Vật lý trị liệu, Trí tuệ nhân tạo, An ninh mạng, Khoa học Dữ liệu, Khoa học Thực hành Công nghệ nổi bật, được giảng dạy tại Đại học Manchester Metropolitan.

Xem thông tin chi tiết

Tại đây

5. Hội nghị thanh niên khởi nghiệp sáng tạo khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Nếu bạn đang ấp ủ những ý tưởng khởi nghiệp lan tỏa giá trị tích cực đến cho cộng đồng. Và đã sẵn sàng gia nhập làn sóng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Đừng bỏ lỡ cơ hội kết nối và được truyền cảm hứng tại Hội nghị Trực tuyến về Đổi mới Sáng tạo Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương Youth Co:Lab 2021!

Cuộc Thi Ảnh Quốc Tế Montier Wildlife Photo Competition 2021 Với Tổng Giải Thưởng 40,000 EUR

Xem thông tin chi tiết

Tại đây

6. Cuộc thi thiết kế POSTER BÜNDER BIENNALE

Cuộc thi Thiết kế Poster Bünder Biennale 2021 do Ủy ban Văn hóa của Thành phố Bünde, Đức tổ chức với mục đích kêu gọi mọi người khám phá khái niệm may mắn. 25 tác phẩm sẽ được lựa chọn từ các bài dự thi bởi ban giám khảo và sau đó sẽ được công bố vào ngày 17.09.2021 tại tòa thị chính ở Bünde.

Xem thông tin chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (Tổng hợp)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *