9 KÊNH YOUTUBE SIÊU XỊN KHIẾN BẠN NGHIỆN LUYỆN NGHE TIẾNG ANH

9-kenh-youtube-xin-luyen-nghe-tieng-anh

Hôm nay Sandle xin giới thiệu đến các bạn những kênh youtube bổ ích để luyện nghe Tiếng Anh. Những kênh Youtube với nhiều chủ đề đa dạng từ văn hóa, khoa học,  địa lí, nghệ thuật sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức, khám phá những điều mới mẻ mỗi ngày đồng thời nâng khả năng nghe Tiếng Anh nữa đấy.

1. C.G.P Grey

https://www.youtube.com/user/CGPGrey

Với sự hóm hỉnh sắc bén và một ít hài hước, Video CGP Grey với sự hóm hỉnh và hài hước, bao gồm những chủ đề thú. Một phút bạn có thể xem được ‘Tóm tắt lịch sử của Hoàng gia’ và tiếp cận chế độ quân chủ của Anh kể từ năm 1066, và có thể điều tiếp theo bạn được biết là bạn đang cười khúc khích trong một video về cách phát âm sao Thiên Vương. Đó là sự pha trộn hoàn hảo của tất cả mọi thứ bạn muốn biết và tất cả mọi thứ bạn không bao giờ nhận ra bạn có hứng thú.

Tổng Hợp Các Học Bổng Về Ngành Nghệ Thuật Và Thời Trang

2.TED Talks

9-kenh-youtube-xin-luyen-nghe-tieng-anh

https://www.youtube.com/user/TEDtalksDirector

Những nội dung trên TED đưcọ chọn lọc kĩ lưỡng, ngay bản thân chức năng của trang web ted.com cũng đã là 1 công cụ đắc lực để bạn có thể học tiếng Anh hiệu quả, dễ dàng mà hoàn toàn không chán nản.

TED hỗ trợ từ chọn bài nói theo chủ đề, đến chọn theo ngẫu hứng, bổ sung kiến thức với chuyên đề giáo dục, đến hỗ trợ phụ đề tương tác đa ngôn ngữ, đặc biệt là dự án dịch thuật mở khiến bạn không chỉ nhận mà còn cho đi.

3. Scishow

https://www.youtube.com/user/scishow

Scishow là nguồn học tiếng Anh quá tuyệt vời cho bạn. Vì bạn không chỉ mở rộng vốn từ vựng mà còn luyện nghe nói rất hiệu quả. Công việc của bạn là lắng nghe họ nói với phụ đề lần đầu, cố gắng hiểu bài nói. Sau đó, khi nghe đã quen tai thì bạn nên tắt phụ đề, nhắm mắt lại và tập trung nghe. Khi đó bạn sẽ hiểu hơn phần nội dung mà không cần phụ đề, đồng thời bạn biết được rằng à, từ họ phát âm thế này nghĩa là thế này, không phải cách mà mình vẫn từng phát âm.

Các chủ đề ở kênh youtube được lý giải bằng khoa học với nhiều câu chuyện đa dạng và vô cùng hấp dẫn, bạn sẽ khám phá những điều bạn chưa từng quan tâm đấy!

4. THNKR

https://www.youtube.com/user/thnkrtv

 Một chương trình rất hay về những Con người, những câu chuyện và ý tưởng có thể làm thay đổi góc nhìn của bạn. 

6 Lỗi Phổ Biến Khi Ứng Tuyển Học Bổng

5. SmarterEveryDay

9-kenh-youtube-xin-luyen-nghe-tieng-anh

https://www.youtube.com/user/destinws2

Đúng như tên gọi của mình, kênh YouTube này sẽ giúp bạn thông minh hơn mỗi ngày với nhiều chủ đề về khoa học. Đừng quên dành ra vài phút mỗi ngày để “refresh” não bộ của bạn nhé.

6. The New Boston

https://www.youtube.com/user/thenewboston

Nếu bạn đang chăm chút cho web bán hàng của mình, hay bạn đang  xây dựng một kênh truyền thông, đừng bỏ lỡ kênh youtube này nhé. The New Boston có những video hướng dẫn phát triển web rất bổ ích cho bạn.

7. Mark Crilley

https://www.youtube.com/user/markcrilley

Chắc hẳn các bạn yêu vẽ sẽ mê mệt với kênh youtube này đấy,  Một kênh youtube gồm những video về hướng dẫn vẽ rất cả mọi thứ bạn có thể tưởng tượng được. Vừa thỏa sức vẽ, vừa rèn luyện nghe tiếng anh, thú vị quá phải không nào?

8. JustinGuitar

https://www.youtube.com/user/JustinSandercoe

Kênh YouTube học guitar vời nhiều phong cách, kĩ thuật và phù hợp với nhiều trình độ khác nhau. Chỉ cần một cây đàn guitar, một cái máy tính, và dành ra một khoảng thời gian eo hẹp cuối ngày để vừa học anh văn vừa học guitar.

9. Photo Exposed

https://www.youtube.com/user/PhotoExposedPodcast

Nếu bạn mê  nhiếp ảnh, Photo exposed rất thích hợp với bạn. Những tips dạy chụp ảnh hữu ích và sống động sẽ thu hút bạn, và việc luyện nghe tiếng Anh tự lúc nào trở nên tự nhiên và dễ dàng tiếp thu hơn bao giờ hết!

10. HDpiano

https://www.youtube.com/user/HDPiano

HDpiano có những video dạy chơi piano với những hướng dẫn dễ hiểu. Các bạn mê âm nhạc đặc biệt là piano không thể bỏ qua kênh này!

 

Nguồn: Sandla.org ( tổng hợp )


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *