Khám phá thế giới ngay tại nhà, ngay giữa mùa dịch này qua các kênh Youtube du lịch

ban-khong-tin-la-co-the-kham-pha-the-gioi-ngay-tai-nha-ngay-giua-mua-dich-nay

Vừa nâng cao trình độ tiếng Anh và du hí cả thế giới qua màn ảnh nhỏ, đó chính là thông qua các kênh Youtube đình đám về du lịch sau đây! Cùng Sandla theo dõi nhé!

Vlog Love Alana Chan

Alana Chan là người được xướng tên đầu tiên với phong cách thể hiện dễ gần, hài hước và có đôi chút kỳ quặc, điều làm nên nét thú vị và đặc sắc ở cô gái này. Ghi lại hành trình du lịch của mình bằng một sự vô ưu vô lo đầy thích thú, cô gái trẻ này không quá chú trọng vào việc thể hiện bản thân cũng như tạo dấu ấn, mà chỉ đơn giản muốn cho mọi người hiểu được trải nghiệm mà mình đang có. Đồng thời, các video của cô cũng tạo cho người xem có cảm giác như đang tự mình khám phá địa danh du lịch mới bằng góc nhìn thứ nhất

Link: tại đây

9 Thói Quen Thành Công Của Các Triệu Phú

GONE WITH THE WYNNS

Khác với các vlogger nói trên là cá nhân, Gone with the Wynns là vlog của một cặp vợ chồng đặc biệt là Jason và Nikki Wynn. Họ ghi lại hành trình của mình đầy đủ và chi tiết qua các video sống động và vô cùng thú vị, từ những trải nghiệm có một không hai với hiện tượng cực quang hay những chuyến lặn biển cùng với loài bò biển. Điều thú vị và quan trọng nhất đó là trong các video, cặp đôi Jason và Nikki Wynn nói khá rõ ràng và dễ nghe, nên bạn có thể sẽ rất hứng thú khi chọn “Gone With The Wynns” như một nơi để luyện nghe nói tiếng Anh, trình độ ngôn ngữ của bạn cứ thế sẽ lên trình thật nhanh.

Link: tại đây

The Travel Vlogger

Vlog này là của Brian Cox, một chàng trai thú vị thể hiện những trải nghiệm và góc nhìn của mình khi đi du lịch bằng những đoạn video ngắn (trên dưới 2 phút). Brian đã du lịch được tổng cộng hơn 40 quốc gia (và đã sống ở một số nơi như Costa Rica, Columbia, Tây Ban Nha, và cả Úc). Nhờ đó, anh chàng này luôn nắm trong tay mình một số hoạt động thú vị khi du lịch, về cuộc sống về đêm nơi đó hoặc nơi lưu trú phù hợp.

Link: tại đây

Online Summer Seashore Travel Youtube Channel Art Template | Fotor ...

PSYCHO TRAVELLER

Psycho Traveller là kênh Youtube của một cô gái đến từ Birmingham, Anh – Aly. Đúng như những gì được truyền tải, những video của Aly còn hơn cả những chuyến du lịch, khám phá, nó còn là nguồn cảm hứng dồi dào khiến chúng ta – những con người bận rộn của thế kỷ 21 nhận thức và mạnh dạn sống cuộc sống mà chúng ta muốn và mơ ước. Psycho Traveller thực sự là một nguồn tốt để bạn tiến một bước gần hơn với khả năng nghe nói như người bản xứ, thông qua những điều mà Aly truyền tải trong các video của mình, điều mà bạn khó có thể học được thông qua sách vở hay cách dạy truyền thống.

Link: tại đây

Lên Youtube Xem Gì Để Cập Nhật Tin Tức Thế Giới Và Luyện Tiếng Anh

Vlog Hey Nadine

Chủ nhân của vlog này là Nadine Sykora, là người ưa thích thực hiện những chuyến du lịch một mình với một tâm hồn và khối óc hồn nhiên, nhẹ nhàng, đơn giản nhưng cũng có khi đưa ra những trải nghiệm và lời khuyên vô cùng chính xác, thông minh và hữu ích. Trên hết, vlog du lịch của cô gái trẻ này rất có tính giải trí, bởi toát lên bên ngoài vẻ trẻ trung, năng động là một khả năng lôi kéo, thu hút người xem rất đáng nể. Đây chắc chắn là một trong những vlogger mà bạn cần lưu lại và xem để có thêm động lực và niềm vui về du lịch.

Link: tại đây

Nguồn: Sandla.org (tổng hợp)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.