Bạn ơi, con đường thành công thực sự trông như thế nào ?

ban-oi-con-duong-thanh-cong-thuc-su-trong-nhu-the-nao

Theo bạn, con đường đến thành công thực sự trông như thế nào? Mình nghĩ hầu hết chúng ta đều muốn trải nghiệm thành công trong cuộc sống. 

Đâu là thành công

Hãy xem xét một người như Bill Gates.

Bill Gates thành lập Microsoft và là một trong những cá nhân giàu có nhất hành tinh. Bằng mọi cách và thước đo, Bill Gates là ý tưởng thành công được hiện thực hóa hoàn toàn và hơn thế nữa. Anh ấy đã chinh phục mọi ngọn núi mà anh ấy muốn leo lên trong cuộc đời mình.

Bill Gates có một tầm nhìn mà ít ai có thể nhận ra khi ông thành lập Microsoft Corp năm 1975t. Công việc của ông về điện toán đã làm thay đổi toàn bộ động lực của văn hóa chúng ta và được phản ánh trong sự nổi lên mà chúng ta đã thấy trong ngành công nghệ nói chung. Microsoft và Bill Gates đã mở đường cho Apple, Google, Amazon và hơn thế nữa!

Thế nhưng mãi những năm sau này, Bill Gates nhận định mình chưa đủ thành công, dù đã thống trị nhiều năm ở vị trí giàu số một thế giới; chỉ mãi đến khi rời Microsoft và theo đuổi những giá trị có ý nghĩa cùng với vợ của mình, Bill Gates mới mỉm cười và ý thức được một phần của sự thành công trong cuộc sống

6 Người Việt Nam Đã Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn

Thất bại là một phần của công thức để thành công

Khi xem xét con đường dẫn đến thành công, trước tiên người ta phải hiểu rằng thất bại là một phần của công thức thành công. Chính nhờ những thất bại mà chúng ta học được những bài học về cuộc sống và theo đuổi sự cải thiện trong cuộc sống đó.

Mỗi khi chúng ta bị đánh gục bởi hoàn cảnh của cuộc sống, chúng ta có một quyết định quan trọng để đưa ra. Bạn có thể chọn đứng dậy và tiếp tục cố gắng, hoặc từ bỏ và ở lại và ra ngoài. Tôi tin rằng điều quan trọng là bạn sẽ trở nên thoải mái với thất bại nếu bạn quyết định rằng bạn muốn tìm kiếm thành công. Tại sao? Mỗi thất bại sau đó trở thànhgì đó có giá trị trên con đường hướng tới thành công. Đó không phải là một thất bại, nhưng là một bài học hiệu quả. 

Tận hưởng hành trình

Khía cạnh quan trọng tiếp theo cần xem xét khi suy ngẫm về con đường thành công, là không chỉ tập trung vào mục tiêu cuối cùng của bạn trong suốt quá trình theo đuổi đó. Bạn cũng phải dành thời gian và năng lượng để tận hưởng cuộc hành trình, nếu không thì bạn sẽ tìm thấy một niềm vui trống rỗng khi cuối cùng cũng đến đích.

cac-cach-kiem-tien-tu-xa-khi-di-du-hoc

Thành công là một mục tiêu di chuyển

Khi bạn tiến về phía trước trong cuộc sống, những giấc mơ và ý tưởng thành công của bạn chắc chắn sẽ thay đổi, suy giảm và trôi chảy với những chuyển động của động lực của bạn trong cuộc sống. Điều quan trọng là phải hiểu rằng quan niệm của bạn về thành công sẽ thay đổi khi thời gian trôi qua.

Cân bằng cách tiếp cận của bạn để thành công

Có một sự cân bằng tuyệt vời để có nơi bạn có thể tiết kiệm và lập kế hoạch cho tương lai, đồng thời tận hưởng thời gian bạn có trong hiện tại và tận dụng nó một cách hiệu quả để sống một cuộc sống đầy đủ hơn.

6 Người Việt Nam Đã Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn

tieng-tay-ban-nha-va-tong-hop-tai-lieu-hoc-tieng-tay-ban-nha-can-ban

Thành công là dành cho bạn

Vào cuối ngày, thành công và những gì nó trông giống như hoàn toàn độc nhất đối với cá nhân đang suy ngẫm về một chủ đề như vậy. Bạn xác định bên trong những gì thành công đối với bạn và hành xử phù hợp trong cấu trúc đó mà bạn đã quyết định.

Nếu bạn không bao giờ xem xét thành công trông như thế nào, thì rất có thể bạn sẽ không rơi vào nơi thành công. Để đạt được thành công cần có sự hòa giải và suy nghĩ trước. Nó đòi hỏi rủi ro, sự táo bạo và đôi khi sự khẩn cấp phải hành động trong một khoảnh khắc để đảm bảo lợi nhuận lâu dài hơn cho công việc hoặc năng lượng của bạn đã tiêu tốn.

Thành công đang ở phía chân trời. Bạn sẽ đuổi theo nó chứ?

Nguồn: Sandla.org – lược dịch


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *