Tổng hợp cơ hội tham gia hội nghị, diễn đàn, cuộc thi tại nước ngoài mùa xuân 2020

tong-hop-co-hoi-tham-gia-hoi-nghi-dien-dan-cuoc-thi-tai-nuoc-ngoai-mua-xuan-2020

Tổng hợp cơ hội tham gia hội nghị, diễn đàn, cuộc thi tại nước ngoài mùa xuân 2020

Sandla tổng hợp một số chương trình ngắn hạn trong mùa xuân 2020 để các bạn có thể tham khảo nhé. Chúc các bạn thành công!

1. Cơ Hội Tham Dự Hội Nghị Của Quỹ Tiền Tệ & Ngân Hàng Thế Giới Từ Cuộc Thi Ý Tưởng “Ideas For Action Competition 2020”

Mô tả chung

Ideas For Action Competition cung cấp cho sinh viên và các chuyên gia trẻ tuổi từ khắp nơi trên thế giới cơ hội để giúp định hình chương trình nghị sự phát triển quốc tế và đóng vai trò tích cực trong việc thay đổi thế giới

Giải thưởng

Vòng chung kết và người chiến thắng sẽ được lựa chọn bởi một nhóm các học giả và các chuyên gia phát triển có kinh nghiệm từ các tổ chức khu vực công và tư nhân. Người chiến thắng của cuộc thi có cơ hội:

Trình bày ý tưởng của họ tại một sự kiện trong Cuộc họp thường niên của IMF và Nhóm Ngân hàng Thế giới,

Nhận hỗ trợ từ một vườn ươm dự án tại Trường Wharton, và hưởng lợi từ phát triển năng lực độc đáo và cơ hội kết nối với các chuyên gia từ phát triển quốc tế, học viện và khu vực tư nhân.

tong-hop-co-hoi-tham-gia-hoi-nghi-dien-dan-cuoc-thi-tai-nuoc-ngoai-mua-xuan-2020

Xem chi tiết

Tại đây

Học Bổng Ngắn Hạn New American National Fellows Program 2021

2. Cơ Hội Đến Mỹ Và Châu Âu Với Cuộc Thi Hack4Growth cho người Việt 2020

Mô tả Cuộc thi Hack4Growth

Cuộc thi ‘Hack4Growth’ tìm giải pháp cho các vấn đề của Việt Nam, do AVSE Global tổ chức, kéo dài 5 tháng, hướng đến các cá nhân, startup toàn cầu. 

Từ tháng 11/2019, Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu AVSE Global chính thức phát động cuộc thi “Hack4Growth” và kêu gọi đơn đăng ký từ các cá nhân, nhóm startup (2-5 thành viên) trên toàn cầu cùng tham gia giải quyết các vấn đề xã hội của Việt Nam qua các sáng kiến công nghệ, mô hình đổi mới sáng tạo.

Cuộc thi dành cho tất cả các cá nhân từ 18 tuổi trở lên, không giới hạn ngành nghề, chỉ cần là giải pháp mang tính đổi mới sáng tạo. Ứng viên có thể đăng ký theo nhóm hoặc cá nhân

Lợi ích

  • Được gặp gỡ, hướng dẫn và nhận được lời khuyên từ các chuyên gia. Chương trình tư vấn (mentoring) sẽ kéo dài trong 3 tháng thông qua các chương trình hỗ trợ online
  • Giải thưởng hấp dẫn: Bạn sẽ nhận được các giải thưởng là tiền mặt có giá trị và xây dựng những mối quan hệ, cơ hội khởi nghiệp

Xem thông tin chi tiết

Tại đây

Hạn chót: 1/11/2019 – 31/3/2020: thời gian ứng tuyển

3. Đến Anh với Hội nghị truyền thông quốc tế Future News Worldwide 2020

Mô tả hội nghị truyền thông

Đây là một chương trình đào tạo truyền thông chuyên sâu dành cho 100 nhà báo, sinh viên tài năng, năng động và đam mê nhất thế giới. Với sự huấn luyện độc quyền từ các biên tập viên, phát thanh viên, nhà văn và phóng viên hàng đầu thế giới. Nhà xuất bản trên thế giới đang sử dụng công nghệ để tìm những câu chuyện và đưa chúng vào cuộc sống. Mục đích là để hỗ trợ những người trẻ tuổi phát triển một loạt các kỹ năng báo chí và thiết lập. Mỗi cá nhân chỉ được tham gia 1 lần duy nhất và hoàn toàn miễn phí. 

Lợi ích hội nghị truyền thông

 Các bạn trẻ được lựa chọn tham dự chương trình sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí. Chuyến đi trong 2 ngày 14,15 tháng 7 năm 2020. Tổ chức tại trụ sở của tập đoàn truyền thông Sky group ở London, Vương quốc Anh. 

Xem thông tin chi tiết

Tại đây

Hạn chót: 14/02/2020

tong-hop-co-hoi-tham-gia-hoi-nghi-dien-dan-cuoc-thi-tai-nuoc-ngoai-mua-xuan-2020

4. Cuộc Thi ‘CEO For One Month’ 2020 và Cơ Hội Làm Việc Tại Tập Đoàn Nhân Sự Đa Quốc Gia Adecco

Mô tả cơ hội

CEO For One Month là một chương trình của Adecco Group Foundation, thúc đẩy các kỹ năng và bí quyết của Adecco Group, nhà cung cấp giải pháp nhân sự hàng đầu thế giới. Tạo ra giá trị xã hội nằm trong DNA của Tập đoàn và Quỹ là phương tiện để tạo ra giá trị xã hội trong lĩnh vực việc làm và kỹ năng.

CEO For One Month là một sáng kiến mang đến cho những người trẻ tuổi khả năng phát triển và thể hiện tiềm năng lãnh đạo của họ, để tìm hiểu những gì cần thiết để thành công như một nhà lãnh đạo kinh doanh và có được các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để có được sự nghiệp thành công.

Xem thông tin chi tiết

Tại đây

Hạn chót: 27/02/2020

Cơ Hội Nhận Tài Trợ Toàn Phần Tham Gia Khóa Học Mùa Hè International Summer School (ISS) Tại Đại Học Olso 2020

5. Hội thảo về văn hóa Trung Quốc

Mô tả cơ hội

Hội thảo chuyên sâu theo chuyên đề nghiên cứu đa ngành về Trung Quốc ở thời đại đô thị hoá. Chủ đề của hội thảo bao gồm, sức khoẻ, thực phẩm và rác thải ở các thành phố ở Trung Quốc. Hội thảo xoay quanh các giải pháp thiết thực, không tưởng và có hệ thống, tìm  các đóng góp từ bất kỳ ngành khoa học, nhân văn và khoa học xã hội nào. Những vấn đề được đề cập diễn ra ở khắp mọi nơi, nên đây không chỉ là cơ hội để nước chủ nhà tìm kiếm các giải pháp mà còn là đáp án cho mỗi chúng ta và xã hội hiện nay.

Hội thảo còn bao gồm các bài giảng và hội thảo nhỏ với các chuyên gia hàng đầu và hàng loạt các diễn đàn thảo luận nhằm mở rộng cơ hội bàn luận và chia sẻ kiến thức xung quanh những thách thức quan trọng này.

Lợi ích

Chương trình cung cấp nhiều quyền lợi cho các ứng viên như sau

  • Chỗ ở miễn phí
  • Không thu phí tham gia 
  • Hỗ trợ học bổng di chuyển

Xem thông tin chi tiết 

Tại đây

Hạn chót: 5pm (AEST) vào 28/02/2020 

Nguồn: Sandla.org – Ngọc Anh (Tổng hợp)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.