Chào Đón Năm Mới Thật Hoành Tráng Bằng 3 Mục Tiêu

chao-don-nam-moi-that-hoanh-trang-bang-3-muc-tieu

Xin chào cả nhà Sandla, ngày đầu năm của các bạn như thế nào rồi? Có nhận được nhiều lì xì không? Hay là đã tới tuổi đi lì xì lại rồi nè? Năm mới thật tuyệt nhất là khi được quây quần quanh gia đình đúng không nào? Hãy để năm mới này thật thành công nhé! Đón năm mới hoành tráng bằng 3 Mục tiêu sau đây nhé!

Take a risk, every day

Nhìn bề ngoài, đặt mục tiêu chấp nhận một rủi ro mỗi ngày có vẻ không phải là một mục tiêu nghiêm túc hoặc ấn tượng nhỉ? Nhưng đừng để bị lừa dối – đó là một hành động cơ bản, mạnh mẽ mà bạn có thể thực hiện để thúc đẩy bạn trên con đường trở thành một nhà lãnh đạo tốt hơn.

Tổng hợp Học bổng hot tại nước Anh 2020 -2021

Những rủi ro nghề nghiệp bạn phải gánh hàng ngày không cần phải là những bộ phim bom tấn. Trên thực tế, bạn nên bắt đầu từ quy mô nhỏ. Rủi ro nhỏ hơn mang lại cơ hội về những điều chưa biết, giải thích cảm xúc và đánh giá kết quả trong môi trường có tỷ lệ cược thấp. Chúng giúp bạn điều hướng trong trường hợp không chắc chắn mà không gặp nguy hiểm nghiêm trọng. Có được thành công với rủi ro nhỏ cho phép bạn xây dựng dựa trên những thành công đó với rủi ro lớn hơn liên quan đến hậu quả lớn hơn (và phần thưởng).

Ask More Questions, Every Day

Sự tò mò đã được ca ngợi là một trong những phẩm chất quan trọng nhất mà một nhà lãnh đạo nên có. Đó là một mong muốn mạnh mẽ để biết hoặc học hỏi điều gì đó và trong nền kinh tế và công sở ngày nay, có rất nhiều điều để học hỏi. Nhà tuyển dụng cần những nhà lãnh đạo biết hỏi nhiều hơn.

Bạn có thể nghĩ rằng đây là một hành động đủ dễ dàng và không yêu cầu phải thực hiện thành mục tiêu tại nơi làm việc. Nhưng hãy nghĩ lại. Bộ não của bạn có dây để đưa ra các giả định — để giải quyết những gì bạn nghĩ rằng bạn đã biết.

Không có cách nào đúng hay sai để đặt thêm câu hỏi. Tuy nhiên, bạn muốn lưu tâm đến năng lượng mà bạn gắn liền với những câu hỏi bạn đặt ra trước mặt mọi người. Một dòng yêu cầu xuất hiện theo cách quá gây chiến, xâm phạm hoặc tầm thường có thể vô tình làm cạn kiệt mục tiêu này khỏi sự tốt đẹp mà nó mang lại.

Make Meaningful Connections, Every Day

Các Tips Hữu Ích Để Bắt Đầu Học Một Ngôn Ngữ Mới

Trong một nơi làm việc ngày càng được kết nối rộng rãi, các mối quan hệ cá nhân là rất cần thiết. Bạn có thường xuyên gửi một tin nhắn văn bản, email hoặc tin nhắn Slack cho đồng đội mà không quan tâm đến việc liệu bạn có đang kết nối cá nhân hay không?

Đặt mục tiêu hàng ngày tại nơi làm việc để tạo kết nối có ý nghĩa với đồng nghiệp có thể giúp bạn xây dựng các mối quan hệ quan trọng nhằm nuôi dưỡng lòng tin, sự tôn trọng và lòng trắc ẩn — ngay cả khi bạn thách thức lẫn nhau.

Điều gì đủ điều kiện là có ý nghĩa? Trải nghiệm, cuộc trò chuyện hoặc trao đổi khác mang lại giá trị và ý nghĩa cho cả hai người. Trên thực tế, các kết nối có ý nghĩa thường bao gồm các yếu tố dễ bị tổn thương bởi vì khi bạn thực sự kết nối, bạn bộc lộ nhu cầu được nhìn thấy, lắng nghe và chấp nhận. Đó, tự nó là một hành động của lòng dũng cảm cá nhân.

Xem thêm video tại đây

Nguồn: Sandla.org (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *