Cơ Hội Nhận €10,000 Từ Cuộc Thi Nhiếp Ảnh: Levallois Prize 2021

co-hoi-nhan-e10000-tu-cuoc-thi-nhiep-anh-levallois-prize-2021

Một cuộc thi thường niên của Pháp về chụp ảnh: Levallois Prize 2021. Tuần này, cùng Sandla tìm hiểu cơ hội nhận €10,000 này nhé.

Mô tả cơ hội

  • Cuộc thi do Thành phố Levallois của Pháp tổ chức
  • “Hiệp hội Văn hóa Levallois tổ chức mỗi năm một giải thưởng nhiếp ảnh nhằm hỗ trợ những người trẻ sáng tạo quốc tế, cũng như phát hiện và phát huy những tài năng mới
  • Hoan nghênh bất kỳ hình thức viết ảnh nào, việc lựa chọn Prix Levallois mong muốn thúc đẩy nghiên cứu sáng tạo của các nhiếp ảnh gia trẻ tuổi, cho dù ở góc độ tường thuật, thẩm mỹ, kỹ thuật hay hình thức. Ban giám khảo sẽ đặc biệt tập trung vào sự gắn kết giữa quy trình nghệ thuật chính thức và nghệ thuật tự sự.

Cuộc thi

Được tạo ra vào năm 2008, Prix Levallois là bàn đạp cho sự sáng tạo nhiếp ảnh quốc tế của giới trẻ. Trong mười năm, nó đã được khen thưởng cho những nhiếp ảnh gia dưới 35 tuổi. Giải thưởng không yêu cầu chủ đề cũng như hình thức, chỉ chất lượng của tác phẩm được tính trong quá trình lựa chọn nghệ sĩ.

Mỗi năm có khoảng mười người được đề cử. Các dự án của họ được trình bày một cách công tâm và thiện chí trước hội đồng giám khảo để trao Giải thưởng cho Giải thưởng và Giải Đặc biệt. Ban giám khảo bao gồm năm thành viên: bốn người từ thế giới nhiếp ảnh và một thành viên của tòa thị chính Thành phố Levallois. Giải thưởng Khán giả được trao sau một cuộc bình chọn trực tuyến mang lại tiếng nói cho tất cả những người yêu thích nhiếp ảnh.

Ảnh của ba người chiến thắng sẽ được chiếu tại Tòa thị chính Levallois (Salons d’Honneur), vào tháng 10 năm 2021.

Khóa Học Miễn Phí Về Đổi Mới Tư Duy

Hình thức

Online

Lợi ích

  • 10.000 €.
  • Máy ảnh DSLR.

Home - Prix Levallois

Yêu cầu

Ứng viên

  • Cuộc thi dành cho các nhiếp ảnh gia trẻ dưới 35 tuổi, thuộc mọi quốc tịch.

Hồ sơ yêu cầu

Giải thưởng dành cho bất kỳ hình thức thể hiện nhiếp ảnh nào. Không có chủ đề.

Gửi tuyển chọn từ 15 đến 20 bức ảnh, từ một loạt ảnh duy nhất và ghi chú dự án bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh, trình bày dự án.

Deadline

27/06/2021

Link thông tin chương trình 

Tại đây


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.