5 Website Kết Nối Trực Tiếp Với Người Nước Ngoài Nâng Cao Khả Năng Ngoại Ngữ

5-website-ket-noi-truc-tiep-voi-nguoi-nuoc-ngoai-nang-cao-kha-nang-ngoai-ngu

Trong thời đại công nghệ số, việc kết nối với một người bạn nằm ở bất cứ nơi nào trên thế giới đều nằm trong tầm tay chúng ta, bạn không chỉ cải thiện ngôn ngữ tiếng Anh mà còn được trao đổi văn hóa. Tất cả những gì bạn cần là một thiết bị kết nối internet có micro . Dưới đây là 5 website kết nối với người bản xứ mà bạn có thể tham khảo.

1. Busuu

Khẩu hiệu của Busuu là cung cấp dịch vụ học ngoại ngữ dù chỉ trong mười phút mỗi ngày. Nó thực sự có thể giúp bạn tiến bộ lên nhiều miễn là bạn thực hành trên Busuu hàng ngày. Hiện website này đang cung cấp bài học cho 12 ngôn ngữ. Ưu điểm là bạn không cần kết nối Internet khi dùng phiên bản ứng dụng. 

Link: tại đây

2. LingoGlobe

Trang web này tập hợp tất cả các yếu tố cần thiết để học ngôn ngữ – tương tác với người nói ngôn ngữ bản địa, tài liệu nguồn miễn phí và cộng đồng những người cùng học. Từ việc đăng ký, trang web sẽ đánh giá mức độ thành thạo của bạn trong ngôn ngữ bạn đang học và sẽ điều chỉnh theo sở thích của bạn.

Link: Tại đây

Một mùa hè – 2 chuyến thực tập tại 2 quốc gia Uganda và Singapore

3. WeSpeke

WeSpeke đưa việc trao đổi ngôn ngữ lên cấp độ cao hơn. Ngoài việc cho phep chat với người bản ngữ, bạn cũng có thể trao đổi video và âm thanh với họ. Ngoài việc học đơn thuần, nó thực sự là xây dựng tình bạn mới trong một cộng đồng toàn cầu. Các dịch vụ của WeSpeke là miễn phí, nhưng đối với những người muốn được rèn luyện chuyên sâu hơn, WeSpeke Shop cung cấp các bài học với một khoản phí nhỏ. Bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng WeSpeke để có thể học ngôn ngữ khi đang di chuyển.

Link: Tại đây

WeSpeke Chat (free) on Windows PC Download Free - 1.13.4 - com.wespeke.chat

4. Fluent Future

Có vài người hợp với cách học ngôn ngữ qua những cuộc trò chuyện vui vẻ thoải mái, vài người khác thì muốn học bài bản, Fluent Future đều đáp ứng được. Bạn có thể gặp người bản ngữ trực tuyến hoặc mua gói học với giáo viên ngôn ngữ. Fluent Future thừa nhận những sở thích học tập khác nhau mà mọi người có, và cung cấp cho sinh viên của mình lựa chọn học tập phù hợp. Họ cũng có rất nhiều nguồn tài liệu để giúp bạn tự luyện tập.

Link: Tại đây

5 Website Cực Kỳ Hữu Ích Nếu Bạn Muốn Học Về Digital Marketing

5. italki

Không nghi ngờ gì nữa, italki chính là trang web phổ biến nhất để tìm người bản xứ thực hành giao tiếp. Italki hoạt động giống như một trang mạng xã hội nhưng dành cho người học ngôn ngữ. italki sẽ kết nối người học với giáo viên bản ngữ. Ưu điểm của trang web này đó là cung cấp dịch vụ 1-1, giáo viên của bạn sẽ thực sự chú ý và tập trung hoàn toàn vào những nhu cầu đặc biệt của bạn. Với hơn 5.000 giáo viên có sẵn cho bất kỳ ngôn ngữ nào trên toàn thế giới, italki là một nền tảng lý tưởng cho những sinh viên muốn có những bài học toàn diện. Ngoài ra bạn có thể đăng tải các bài viết tiếng Anh lên và nhờ mọi người sửa ngữ pháp.

Link: Tại đây

Nguồn: Sandla.org (sưu tầm từ Ybox)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.