Cơ Hội Nhận €300.000 Từ Thử Thách Phát Triển Bền Vững: The UN Sustainable Development Goals (SDGs) Irish Aid SFI SDG Challenge 2021

co-hoi-nhan-e300-000-tu-thu-thach-phat-trien-ben-vung-the-un-sustainable-development-goals-sdgs-irish-aid-sfi-sdg-challenge-2021

Loa loa loa, một cuộc thi tầm cỡ quốc tế về Sustainable Development Goals để các bạn thử sức đây. Deadline tới tận tháng 10, hãy cùng Sandla tìm hiểu nhé!

Mô tả cuộc thi

Các Sustainable Development Goals của Liên hợp quốc (SDGs) là lời kêu gọi hành động cho tất cả các quốc gia, trong mối quan hệ đối tác, nhằm đạt được một tương lai tốt đẹp và bền vững hơn cho tất cả mọi người. Họ giải quyết những thách thức toàn cầu mà chúng ta phải đối mặt, bao gồm nghèo đói, bất bình đẳng, biến đổi khí hậu, suy thoái môi trường, hòa bình và công lý.

Học Bổng Toàn Phần Và Bán Phần Học Phí Bậc Sau Đại Học Tại Đại Học Khoa Học Và Công Nghệ Quốc Gia Seoul (SeoulTech) 2021

Việc đạt được các mục tiêu phát triển bền vững nằm ở trọng tâm của chính sách phát triển quốc tế của Ireland, Một thế giới tốt đẹp hơn, cũng như nằm trong chiến lược mới của SFI, Định hình tương lai của chúng ta, nhằm mang lại những lợi ích thiết thực cho xã hội. Với những mục tiêu chung này, Irish Aid (Bộ Ngoại giao) đang hợp tác với SFI để khởi động Thử thách SDG.

Thể lệ

Trong cuộc gọi ban đầu này, SFI và Irish Aid đang tìm kiếm các giải pháp đóng góp cho SDG 3: Đảm bảo cuộc sống lành mạnh và thúc đẩy phúc lợi cho mọi người ở mọi lứa tuổi cũng như các mục tiêu và chỉ tiêu liên quan. Các giải pháp phải thể hiện tác động theo ngữ cảnh cụ thể ở một trong các quốc gia đối tác đủ điều kiện, nhưng người nộp đơn cũng được khuyến khích xem xét các thách thức chung mà các giải pháp có thể có tác động rộng hơn.

Yêu cầu

Các giải pháp phải thể hiện tác động theo ngữ cảnh cụ thể ở một trong những quốc gia đối tác đủ điều kiện mà Ireland hướng tới ODA, nhưng người nộp đơn cũng được khuyến khích xem xét những thách thức chung trong đó các giải pháp có thể có tác động rộng hơn.

Deadline

01/10/2021

IELTS Band 7 Preparation Speaking Course Từ Udemy

Thông tin chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.