Đến Tây Ban Nha Với Thử Thách Model ASEM (Toàn Phần)

ASEM-FMM14-Logo_190405_034017

Model ASEM là một thế giới ngoại giao, đàm phán và quan hệ quốc tế. Là mô phỏng của Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEM (ASEMFMM), tại ASEM Model, bạn sẽ có cơ hội cùng với các sinh viên khác, tranh luận và trao đổi quan điểm về các vấn đề chính trị và khu vực hiện tại. 

Mô tả

Giai đoạn 1:

Giai đoạn chuẩn bị trực tuyến (6 tuần). Trước khi thể hiện vai trò là Bộ trưởng Ngoại giao hoặc thành viên Phái đoàn tại ASEM Model 9, bạn sẽ tham gia các khóa học trực tuyến về hoạch định chính sách, hội thảo trên web về quan hệ Á-Âu và hoàn thành nhiệm vụ và nghiên cứu cá nhân và nhóm. Trong giai đoạn chuẩn bị trực tuyến, bạn cũng có thể liên lạc với các quan chức của Bộ Ngoại giao để xây dựng chuyên môn vững chắc hơn về ASEM. 

Giai đoạn 2:

Mô hình ASEM Mô phỏng tại Madrid, Tây Ban Nha (5 ngày). Chương trình tại Tây Ban Nha bao gồm các phiên họp toàn thể và các nhóm làm việc theo chủ đề tập trung vào các chủ đề chính cũng được thảo luận bởi các Bộ trưởng Ngoại giao ASEM tại ASEMFMM14. Như một kết quả cụ thể, bạn sẽ phát triển. Tuyên bố Chủ tịch dựa trên sự đồng thuận sẽ được trình bày cho các Bộ trưởng Ngoại giao ASEM tại Lễ khai mạc ASEMFMM14. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tham gia các khóa đào tạo thực tế và tham quan Cơ quan ngoại giao của các quốc gia ASEM ở Madrid để có kiến ​​thức chuyên sâu về hoạt động và chức năng của họ.

Giai đoạn 3:

Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEM lần thứ 14 (ASEMFMM14). Đây là cơ hội của bạn để tham dự các phần của chương trình ASEMFMM 14 chính thức và để tương tác với Bộ trưởng Ngoại giao và các quan chức chính phủ và / hoặc của các quốc gia ASEM khác. Đêm chung kết: Những người tham gia sinh viên sẽ trình bày tóm tắt về kết quả của dự án với các Bộ trưởng Ngoại giao ASEM tại Lễ khai mạc ASEMFMM14.

Lợi ích

  1. Những người tham gia sở hữu cơ hội vàng để gặp gỡ các Bộ trưởng Ngoại giao cũng như các đại diện của Cơ quan Ngoại giao và Tổ chức Quốc tế ASEM. 
  2. Các đối tác tư duy nổi tiếng và cựu sinh viên giàu kinh nghiệm của ASEM sẽ đào tạo những người tham gia thành thạo các kỹ năng nói trước công chúng, đàm phán, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, chính sách, vận động và xây dựng sự đồng thuận. 
  3. Các kết quả của Model ASEM lần thứ 9 góp phần vào quá trình phát triển ASEM và làm nổi bật vai trò quan trọng của thanh niên trong cuộc đối thoại chính trị giữa châu Á và châu Âu.

Yêu cầu

  1. Mô hình ASEM thứ 9 có thể truy cập được cho tất cả thanh thiếu niên ASEM.
  2. Cơ hội không phân biệt chủng tộc, nguồn gốc quốc gia (tổ tiên), màu da, giới tính, mang thai, khuyết tật, tôn giáo , tình trạng hôn nhân hoặc tuổi.

Cách gửi đơn đăng ký chương trình Model ASEM

  • Công dân của bất kỳ quốc gia nào trong số 51 quốc gia đối tác châu Á-châu Âu (ASEM)
  • Học sinh từ tất cả các cấp (đại học, sau đại học, vv) và tất cả các ngành, trong độ tuổi từ 18-30. Tốt tiếng Anh cả kỹ năng nói và viết.
  • Tiêu chí lựa chọn lựa chọn vào mẫu đơn: Các hoạt động ngoại khóa hiện tại hoặc quá khứ (và / hoặc chuyên nghiệp). Xin lưu ý rằng điền vào mẫu đơn sẽ mất khoảng 15-30 phút. Trong mẫu bạn cũng sẽ được yêu cầu tải lên CV của bạn.

Khóa Học Phân Tích Dữ Liệu Sử Dụng Excel Online Miễn Phí “Introduction To Data Analysis Using Excel” Từ Microsoft

Xem thông tin chi tiết về Model ASEM

Tại đây

Deadline

12/08/2019

Nguồn: Sandla.org – Kim Thoa


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.