Học Bổng Colin Eaborn Chuyên Ngành Hoá Học Tại Đại Học Sussex Anh

Colin Eaborn

Với những bạn đam mê Hoá học thì học bổng cử nhân tại Đại học Sussex là một lựa chọn không thể bỏ qua. Học bổng nhận được từ 2000 hoặc lên đến 3000 bảng Anh tại ngôi trường hơn 50 năm lịch sử cùng những yêu cầu vô cùng đơn giản. Bạn đã chuẩn bị hồ sơ để ứng tuyển cho học bổng Colin Eaborn này chưa?

Mô tả học bổng

Đại học Sussex là một trường đại học nghiên cứu công cộng ở Falmer, Sussex, Anh. Khuôn viên trường nằm trong Công viên Quốc gia South Downs. Ngôi trường này đã nhận được Hiến chương Hoàng gia vào tháng 8 năm 1961 và là thành viên sáng lập của Nhóm các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu năm 1994. Với những có danh tiếng trên khắp toàn cầu về môi trường giảng dạy xuất sắc, trường cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội để phát triển tính cách và kỹ năng giao tiếp.

Lịch sử Sussex đã ghi nhận 5 người đoạt giải Nobel, 15 Nghiên cứu sinh của Hiệp hội Hoàng gia, 9 Nghiên cứu sinh của Học viện Anh, 24 nghiên cứu sinh của Viện Khoa học Xã hội và là người giành giải Crafoord trong số các giảng viên. Đến năm 2011, nhiều giảng viên của trường cũng đã nhận được Giải thưởng của Hiệp hội Văn học Hoàng gia, Huân chương của Đế chế Anh và Giải thưởng Bancroft cùng nhiều cựu sinh viên là nguyên thủ quốc gia, nhà ngoại giao, chính trị gia, nhà khoa học và nhà hoạt động nổi tiếng.

Nước 

Anh

Ngành 

Hoá học

Bậc

Đại học

Giá trị học bổng 

2.000 – 3.000 bảng Anh cho toàn khoá, giá trị học bổng sinh viên nhận được mỗi năm sẽ khác nhau.

Yêu cầu

  • Đăng ký theo học tại trường Đại học Sussex và trở thành sinh viên năm nhất khoa Hoá học. Các sinh viên đăng ký vào đây sẽ tự động được xem xét các điều kiện để cấp học bổng. Lưu ý rằng, bạn cần duy trì điểm trung bình ít nhất phải đạt 70% trong văn bằng bạn đang theo học.
  • Bản sao bảng điểm, Bằng chứng minh khả năng ngôn ngữ, sơ yếu lý lịch và bản sao hộ chiếu có thể được nộp tại thời điểm nhập học.
  • Những người tham gia phải đạt được AAA (hoặc tương đương) với ít nhất điểm A về Hóa học trước khi tham gia nộp đơn ứng tuyển học bổng tại Đại học Sussex.
  • Những người tham gia phải chứng minh khả năng tiếng Anh thông qua bài kiểm tra TOEFL hoặc IELTS.

Học Bổng Issac Bashesis Singer Toàn Phần Học Phí Bậc Cử Nhân Tại Đại Học Miami 2019

Deadline

30/09/2019

Thông tin chi tiết

Xem thêm về học bổng Colin Eaborn: Tại đây

Nguồn: Sandla.org – Thanh Dung (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *