Học Bổng Bán Phần Bậc Cử Nhân Và Thạc Sĩ Tại Đại Học Khoa Học Ứng Dụng HAN (HAN University Of Applied Sciences) 2021

hoc-bong-ban-phan-bac-cu-nhan-va-thac-si-tai-dai-hoc-khoa-hoc-ung-dung-han-han-university-of-applied-sciences-2021

Hãy cùng Sandla tìm hiểu về học bổng cho bậc cử nhân và thạc sĩ tại đại học Han University of Applied Sciences – Hà Lan nhé.

Mô tả học bổng

Đối với sinh viên cử nhân

Học bổng Orange Tulip

  • Orange Tulip 12.500 € Sinh viên đến từ Brazil, Trung Quốc, Indonesia, Nga, Ấn Độ, Hàn Quốc, Mexico hoặc Việt Nam (Đối với những học bổng này, bạn nhận được 2.500 € trong học kỳ đầu tiên và 2.500 € trong học kỳ thứ hai. Sau đó, bạn có thể nhận được € 2.500 mỗi năm cho 3 năm học tiếp theo. Để có được điều này, bạn phải tiếp tục kiếm được 45 tín chỉ cần thiết mỗi năm)
  • HAN Holland 12.500 € (Học bổng Danh dự thì khác. Bạn không cần phải đăng ký. Hội đồng học tập của chương trình nghiên cứu chọn những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc trong năm thứ nhất của họ. Ai đủ điều kiện? Sinh viên đáp ứng các yêu cầu tối thiểu nhưng không có học bổng HAN Holland hoặc Orange Tulip. Khoản thanh toán bắt đầu với € 2.500 trong năm thứ hai. Sau đó, bạn có thể nhận được 2.500 € mỗi năm học tiếp theo. Để có được điều này, bạn cần phải kiếm được 45 tín chỉ cần thiết mỗi năm)
  • Học bổng danh dự: 7.500 €

Cuộc sống ở Hà Lan khi là một sinh viên quốc tế

Dành cho sinh viên cao học

  • Orange Tulip: 5.000 € (Sinh viên đến từ Brazil, Trung Quốc, Indonesia, Nga, Ấn Độ, Hàn Quốc, Mexico hoặc Việt Nam)
  • HAN Holland 5.000 € 
  • Học bổng danh dự:  2.500 € 

Các Loại Học Bổng Du Học Hà Lan

Điều kiện

  • Bạn là công dân của một quốc gia ngoài EU / EEA
  • Trước đây bạn chưa đăng ký theo học tại một trường đại học hoặc trường đại học khoa học ứng dụng ở Hà Lan
  • Bạn đã được nhận vào một chương trình cấp bằng dạy tiếng Anh toàn thời gian tại HAN
  • Bạn có IELTS tối thiểu 6.5, TOEFL iBT tối thiểu 90 điểm hoặc Chứng chỉ Cambridge (CAE hoặc CPE)

Xem thông tin chi tiết

Tại đây

Hạn chót: 31/12/2021

Have you made outstanding achievements in your education and personal development? And are you a national of a country outside the EU/EEA? Then you’re a good candidate for one of the HAN scholarships below. Don’t meet these requirements? Then you might want to search for scholarships elsewhere. For example, with scholarship organizations in your own country or on the Study in Holland website.

Your scholarship is paid in 2 terms: in March and September. Are you starting your degree in February? Your scholarship is paid in February each year. Keep in mind that tuition fees are due in the fall semester. You can only receive the payment if: you’re enrolled as a HAN student & you have a Dutch bank account in your name

Nguồn: Sandla.org (Lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.