Học bổng Bookmundic, trợ cấp tiền mặt khi học tại Đại học Washington State, Mỹ, 2019

hoc-bong-bookmundic-tro-cap-tien-mat-khi-hoc-tai-dai-hoc-washington-state-my-2019

Nhằm ra định nghĩa mới cho tư duy du học để học cao hơn. Đại học Washington State vui mừng mở đơn ứng tuyển học bổng quỹ du dịch thế giới Bookmundic cho các ứng cử viên đủ điều kiện.  WSU là ngôi trường đào tạo ra những công dân năng suất, lãnh đạo công dân mạnh mẽ và các chuyên gia có tay nghề cao. Các bạn có muốn học tập ở ngôi trường này? 

Mô tả học bổng

Đại học Washington State là một trường đại học công lập- hệ thống giáo dục lớn thứ 2 tại Hoa Ky. Trường đã truyền cảm hứng cho thế hệ nối tiếp với những chuyên gia giải quyết các vấn đề. Trường được nêu danh trong số các trường đại học tiến sĩ với hoạt động nghiên cứu cao nhất của theo chuẩn Phân loại Carnegie. 

Nhằm ra định nghĩa mới cho tư duy du học để học cao hơn. Đại học Washington State vui mừng mở đơn ứng tuyển học bổng quỹ du dịch thế giới Bookmundic Các ứng viên có nguyện vọng từ khắp nơi trên thế giới đều được mời ứng tuyển học bổng này. Mức tài trợ có sẵn cho một chương trình đại học tại trường.

Đại học Washington

Học bổng Standford khóa học online & chương trình du học

 

Nước 

Mỹ

Ngành

Chương trình đại học của bất kỳ lĩnh vực nào được đào tạo tại trường.

Giá trị học bổng 

Học bổng trị giá lên tới $ 1000 được dùng cho khoảng thời gian theo học của ứng viên trúng tuyển.

Yêu cầu ứng viên

  1. Các nước đủ điều kiện: Hoa Kỳ và công dân quốc tế
  2. Khóa học hoặc môn học được chấp nhận: Khóa học đại học trong bất kỳ môn học nào
  3. Nếu  định nộp đơn vào học bổng này, thì phải đăng ký, là sinh viên đại học toàn thời gian tại một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận cho học kỳ.

Clark Global Scholarship Program – Học bổng toàn phần đại học Mỹ

Cách nộp hồ sơ

  1. Giữ lời đề nghị học văn bằng đại học tại đại học WSU. Ứng viên đăng ký học tại WSU sẽ đủ điều kiện để tham gia ứng tuyến thông qua mẫu đơn.
  2. Hồ sơ đính kèm: bài luận 1.000 đến 1.500 từ trả lời các câu hỏi: kỳ nghỉ mơ ước của bạn là gì? Điều gì đã truyền cảm hứng cho chuyến đi này? Bạn sẽ đưa ai đi nghỉ cùng bạn chứ? Nếu có, thì đó sexl à ai? Điều gì làm cho các tour du lịch nổi bật với bạn? Và bằng chứng ghi danh vào một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận, bảng điểm, biên lai học phí, hoặc thư chấp nhận.
  3. Yêu cầu nhập học: Theo yêu cầu đầu vào của trường đại học, người yêu cầu tiên quyết phải có chứng chỉ và chứng nhận học thuật của bậc học thấp hơn.
  4. Yêu cầu Tiếng Anh: Ứng viên cần đáp ứng cầu tiếng Anh tối thiểu của trường.

Deadline

01/10/2019

Link thông tin chương trình 

Xem thông tin chi tiết và mẫu đơn của từng loại học bổng Tại đây

Nguồn: Sandla.org (Lược dịch)

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *