Học Bổng Toàn Phần Bậc Tiến Sĩ Maxwell King Tại Đại Học Monash

hoc-bong-toan-phan-bac-tien-si-maxwell-king-tai-dai-hoc-monash

Học bổng siêu xịn Bậc Tiến Sĩ Maxwell King tại Úc, tài trợ phí sinh hoạt, phí nghiên cứu nè cả nhà ơi. Deadline tận tháng 10 nên tha hồ chuẩn bị nhé!

Mô tả học bổng

Trường đại học tạo cơ hội cho các ứng viên tập trung vào phát triển các kỹ năng đặc biệt phù hợp với nhu cầu và sở thích của họ. Tại đây học sinh sẽ học dưới sự hướng dẫn của các giáo viên đoạt giải thưởng dành cho việc giúp đỡ các ứng viên trong việc xây dựng một tương lai tươi sáng.

Nước

Úc

Ngành

Các ngành tại trường

Bậc học

Tiến sĩ

Học bổng chương trình Thạc sĩ tại University Higher School Of Economics (HSE) tại Nga

Yêu cầu

  • Ứng viên phải tham gia chương trình cần xin nhập học chương trình tiến sĩ Maxwell King tại Đại học Monash. Sau khi được đăng ký, các ứng cử viên sẽ được tự động xem xét cho giải thưởng giáo dục này.
  • Ứng viên phải tải lên sơ yếu lý lịch học thuật, bảng điểm chính thức, chứng chỉ bằng cấp hoặc chứng nhận từ tổ chức trao giải, bằng chứng công dân và đề xuất nghiên cứu với đơn đăng ký của họ.
  • Để tham gia, ứng viên phải kiểm tra các yêu cầu đầu vào của chương trình.
  • Yêu cầu về ngôn ngữ: Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, bạn nên cung cấp bằng chứng về khả năng ngôn ngữ tiếng Anh: IELTS, TOEFL hoặc bằng chứng chấp nhận được khác. Vui lòng xem phần yêu cầu trình độ tiếng Anh để biết thêm chi tiết.

Bí Kíp Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

Lợi ích

Đại học Monash sẽ cung cấp một khoản trợ cấp sinh hoạt (lên tới $ 35,600), trợ cấp nghiên cứu và trợ cấp tái định cư cho sinh viên trong nước và quốc tế cho khóa học 2020/2021 trong học bổng Maxwell King.

Deadline

31/10/2020

Thông tin chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.