Học Bổng Toàn Phần Bậc Tiến Sĩ Tại Đại Học Federation 2019

Học Bổng Tiễn Sĩ Tại Đại Học Federation

Hôm nay Sandla giới thiệu đến các bạn Học Bổng Tiến Sĩ Tại Đại Học Federation tại Úc, giá trị học bổng được cung cấp trong 3 năm cùng những cơ hội được trường chủ động tạo ra trong và sau khi học. 

Mô tả Học Bổng Tiến Sĩ Tại Đại Học Federation

Đại học Liên bang (Federation University) là tổ chức giáo dục đại học lâu đời thứ tư tại Úc. Trường cung cấp các khóa học kỹ thuật trực tuyến, giáo dục nâng cao và chương trình điều dưỡng giáo dục của Đại học Horsham, đảm bảo giáo dục đại học chất lượng cao so với các trường trong và ngoài nước Úc. Trường còn tạo cơ hội cho sinh viên việc làm theo đúng chuyên ngành, cơ hội trong khu vực, quốc gia và quốc tế. 

Nước 

Úc

Swiss Government Excellence Scholarship – Học Bổng Chính Phủ Thụy Sĩ Bậc Cao Học

Bậc 

Tiến sĩ

Ngành 

Toán học, Khoa học, Kỹ thuật, Khoa học Địa chất và Công nghệ Thông tin

Giá trị Học Bổng Tiến Sĩ Tại Đại Học Federation

Học phí và khoản trợ cấp $12.500 AUD mỗi năm cùng với học bổng lưu trú trị giá $12.500 AUD mỗi năm. Thời gian cung cấp: ba năm.

Học bổng nghiên cứu (Research Scholarship) tại Đại học Adelaide, Úc

Yêu cầu

Ứng viên

  • Phải có 1 bằng/chứng chỉ thuộc một trong các lĩnh vực liên quan đến ngành học.
  • Kết quả thi IELTS hoặc TOEFL đáp ứng yêu cầu trình độ tiếng Anh đại học tối thiểu.

Hồ sơ yêu cầu

  • Để đăng kí học bổng này, bạn cần đăng kí như một Thạc sĩ sẽ học tại trường. Sau đó, bạn có thể tải xuống và nộp đơn đăng ký tại đây.

 

  • Đính kèm statement (khoảng 500 từ) mô tả: động lực của bạn để xin học bổng tiến sĩ này, kết quả mong muốn đạt được, lý do bạn chọn chủ đề này, bảng điểm học tập, CV và hộ chiếu.

 

Deadline

02/09/2019

 

Link thông tin chương trình 

Tại đây

 

Nguồn: Sandla.org (lược dịch)

 

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.