TOP 7 Tài Liệu Luyện Thi IELTS Hay Nhất Năm 2019 {Full PDF + AUDIO}

top-7-tai-lieu-luyen-thi-ielts-hay-nhat-nam-2019-full-pdf-audio

Luyện thi IELTS luôn là cột mốc đặc biệt quan trọng trong việc xin học bổng du học, thậm chí là để đậu tốt nghiệp nhiều trường ở Việt Nam hiện cũng đang yêu cầu sinh viên có bằng IELTS, thể thì cần luyện thi IELTS như thế nào là tốt nhất? Cần những tài luyện luyện thi IELTS như thế nào? Xin giới thiệu cho các bạn các tài liệu luyện thi IELTS hay nhất năm 2019 

TÀI LIỆU 4 KỸ NĂNG

1. IELTS Advantage Skills: 

Advantage Skills là bộ tài liệu luyện thi IELTS giúp các bạn đang ở mức khá trong tầm 6.0 muốn lên 7.0+

Nội dung:

Bộ sách gồm 3 cuốn: IELTS Advantage writing Skills, IELTS Advantage reading Skills, IELTS Advantage Speaking & Listening Skills, giúp các bạn có thể ôn luyện cả 4 kỹ năng. Với nội dung mạch lạc, được sắp xếp một cách logic, chi tiết và bám sát theo bám sát theo đề thi.

 ➥ Link download:  IELTS Advantage writing Skills, IELTS Advantage reading Skills, IELTS Advantage Speaking & Listening Skills

2.Get Ready For IELTS:

Sách cho những bạn mất cơ bản về tiếng anh, những bạn bắt đầu học lại tiếng anh. 

 Nội dung :

Bộ sách bao gồm 4 cuốn theo từng kỹ năng, và sẽ bao gồm 12 bài học. Các phần được trình bày một cách chi tiết, kèm ví dụ minh họa rõ ràng. Cuốn sách còn có kèm thêm phần ngữ phát và từ vựng học thuật, giúp các bạn có thể ôn tập lại tiếng anh dễ dàng tiếp cận và học hiệu quả

Sách gồm 12 bài học được diễn giải một cách cẩn thận và kỹ lưỡng, với các ví dụ minh họa rất 

➥ Link download: Get Ready for IELTS Listening Pre-Intermediate A2+, Get Ready for IELTS Reading Pre-Intermediate A2+, Get Ready for IELTS Writing Pre-Intermediate A2+, Get Ready for IELTS Speaking Pre-Intermediate A2+

3. 15 Days for IELTS:

Đây là cuốn sách dành cho những bạn đang ở mức trung bình của IELTS (4.5-5.5) và chuẩn bị có kỳ thi IELTS trong 15-20 ngày sắp tới

Nội dung:

15 Days for IELTS là bộ sách IELTS giống như lộ trình ngắn hạn cho các bạn có thể học tổng hợp và bổ sung thêm kiến thức thật chắc chắn trước khi bước vào thi IELTS thực. 

15 Days for IELTS gồm 4 cuốn cho từng kỹ năng reading, listening, writing, speaking. Trong mỗi cuốn sách, tác giả đã chia bài học theo từng ngày từ tổng quan đi sâu chi tiết cho từng kiến thức quan trọng cần thiết cho IELTS. 

Link download: IELTS Reading, IELTS Listening, IELTS Writing, IELTS Speaking

4.Complete to IELTS 4.0 – 7.5:

Ở bộ sách này đã được phân band IELTS rõ ràng ở từng cuốn, giúp bạn có thể dễ dàng đi từ mức trung bình lên khá.

Nội dung:

Complete to IELTS là bộ sách IELTS tất cả trong một gồm 3 cuốn nhưng lại phân theo level từ 4.0 đến 7.5 giúp các bạn học IELTS có thể dễ dàng học bám sát đúng chương trình thi.

Bộ sách được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao rất rõ ràng, Complete IELTS band 4.0 – 5.0 cung cấp cho các bạn những chủ điểm căn bản về ngữ pháp, từ vựng của 4 kỹ năng thi gồm speaking, writing, listening và reading.

Cuốn thứ 2 mở rộng hơn về kiến thức và độ khó bài học thì Complete IELTS 5-6.5 sẽ đem đến cho các bạn 8 chủ điểm quan trọng mà bạn cần ôn thi để bạn chắc chắn chinh phục 6.5 IELTS.

Cuốn sách thứ 3 band 7.5 đưa ra tất cả các dạng câu hỏi có thể xuất hiện trong bài thi IELTS  cùng với đáp án và vocab chi tiết mà một thí sinh cần có để đạt điểm cao.

Link download: TẠI ĐÂY

TÀI LIỆU LUYỆN ĐỀ IELTS:

5. Bộ Cambridge IELTS:

Quyển sách được phát hành từ nhà xuất bản Cambridge và đã được nhiều thế hệ học viên lựa chọn. Cambridge IELTS hiện tại đang có 14 cuốn được xuất bản từ chính tổ chức Cambridge IELTS, sách cung cấp các bộ đề sát với đề thi thực.

Nội dung:

Bộ sách này chính là những bài thi IELTS đã được thi ở thực tế, các bạn có thể tự set thời gian và hoàn thành để kiểm tra trình độ IELTS của mình nhé

Link tải bộ sách Cambridge: TẠI ĐÂY

6. IELTS Practice Test Plus 3:

Đây là bộ sách được đánh giá là khá khó, cần một thời gian dài để làm.

➤ Nội dung sách có gì?

Điều thú vị ở IELTS Practice Test Plus 3 có phần Key được giải rất chi tiết rõ ràng chứ không chỉ đơn thuần đưa ra đáp án, sẽ giúp bạn phân tích ngược lại đề bài thi và hiểu rõ hơn được bẫy cũng như mẹo bạn làm bài dạng đó hiệu quả hơn.

Đặc biệt đối với các bạn đang muốn chinh phục 9.0 ở kỹ năng Reading, thì đây chính là chìa khóa mà các cao thủ IELTS truyền tay nhau đấy.

Link download: TẠI ĐÂY

Trustee Scholarship – Học Bổng Toàn Phần Học Phí Bậc Cử Nhân Đại Học Boston, Mỹ

7.Exam Essentials: IELTS Practice Test 2:

Sách sẽ phù hợp cho những bạn đang ở mức trung bình 5.0 

Nội dung:

 Exam Essentials: IELTS Practice Test 2 được đánh giá là khó hơn với đề thi thực, nhưng sẽ giúp bạn luyện tập nâng cao kiến thức và đánh giá được trình độ tiếng Anh bản thân.

Bộ sách gồm 6 đề thi IELTS mô phỏng với các kỳ thi thực tế, giúp bạn làm quen với các dạng đề thi và có thể hoàn thành tốt khi tham gia kì thi bên ngoài. Ngoài ra, bạn nhận được những lời chia sẻ từ chính các chuyên gia đó là kinh nghiệm, chiến thuật hữu ích cho bạn làm đề đạt điểm cao.

Link download EXAM ESSENTIALS: PRACTICE TEST 2: Ebook, Audio, DVD chia sẻ tips học IELTS hiệu quả

Sự khác biệt giữa TOEFL và IELTS là gì? Bạn đã tìm hiểu chưa?

Nguồn: ielts-fighter

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.