Học Bổng Toàn Phần Bậc Tiến Sĩ Tại Max Planck Institute For Legal History And Legal Theory 2021

hoc-bong-toan-phan-bac-tien-si-tai-max-planck-institute-for-legal-history-and-legal-theory-2021

Sandla team gửi đến bạn thông tin Max Planck Institute For Legal History And Legal Theory đang cung cấp Học bổng toàn phần ở bậc Tiến sĩ.

Mô tả

Các nhà nghiên cứu của Viện Max Planck về Lịch sử Pháp lý và Lý thuyết Pháp lý (trước đây là Viện Max Planck về Lịch sử Pháp lý Châu Âu) nghiên cứu các hình thức lịch sử của pháp luật trong quan điểm toàn cầu-lịch sử cũng như so sánh và lý thuyết pháp lý trong bối cảnh đa ngành. Các vấn đề trọng tâm là hiến pháp, tính hợp pháp, chuyển đổi và thực hành luật, đặc biệt chú ý đến việc định vị các hình thức lịch sử của ‘luật’ trong bối cảnh của các mệnh lệnh quy phạm khác.

Việc thành lập bộ phận phát triển lý thuyết pháp luật đa ngành vào năm 2020 về cơ bản mở rộng sự tham gia của Viện vào các vấn đề lý thuyết pháp lý. Viện coi nhiệm vụ quan trọng nhất của mình là tham gia vào nghiên cứu lịch sử được phản ánh về mặt lý thuyết trong lĩnh vực pháp luật và các hình thức quy phạm khác nhằm đóng góp cụ thể vào nghiên cứu cơ bản trong học thuật pháp lý, khoa học xã hội và nhân văn.

Nước

Đức

Bậc

Tiến sĩ

5 Điều Vụn Vặt Tiết Lộ Nhiều Thứ Về Con Người Bạn

Ngành

 • Lịch sử 
 • Luật 
 • Nhân chủng học 
 • Hoặc lĩnh vực liên quan khác  

Lợi ích

 • Môi trường làm việc hấp dẫn và quốc tế với cơ sở hạ tầng nghiên cứu vô song và bầu không khí làm việc tốt.
 • Ứng viên sẽ có cơ hội tham gia vào một nhóm nghiên cứu quốc tế liên ngành, được hưởng lợi từ việc trao đổi khoa học liên tục, một thư viện và nghiên cứu tại Đức và nước ngoài.
 • Các vị trí Tiến sĩ toàn thời gian (39 giờ mỗi tuần) và được trả mức lương tương đương 65% của Thỏa thuận Tập thể Dịch vụ Dân sự Đức (TVöD Bund), cấp độ E13. 
 • Các chức vụ được bổ nhiệm có thời hạn trong ba năm; trong những trường hợp đặc biệt, một vị trí có thể được gia hạn thêm tối đa một năm.
 • Max Planck Society cam kết tăng số lượng cá nhân khuyết tật trong lực lượng lao động của mình và do đó khuyến khích các đơn đăng ký từ những cá nhân như vậy. Hơn nữa, Hiệp hội Max Planck tìm cách tăng số lượng phụ nữ ở những khu vực mà họ không có đại diện và do đó, phụ nữ được khuyến khích một cách rõ ràng. Chúng tôi khuyến khích ứng viên nộp đơn từ tất cả các nền tảng, ngành học.

Yêu cầu

 • Người nộp đơn phải có bằng đại học về lịch sử, luật, nhân chủng học hoặc lĩnh vực liên quan khác đã được hoàn thành với mức thành công trên trung bình và bằng thạc sĩ tại thời điểm đăng ký chương trình tiến sĩ
 • Có thể đã đăng ký vào chương trình Tiến sĩ ở bất kỳ trường đại học nào trên toàn thế giới.
 • Phải hoàn toàn thông thạo tiếng Bồ Đào Nha và / hoặc tiếng Tây Ban Nha, và kiến ​​thức tốt về tiếng Anh.
 • Kiến thức về các ngôn ngữ bổ sung có liên quan đến trọng tâm khu vực là không bắt buộc nhưng sẽ được coi là một thế mạnh

“Vạch Lá Tìm Sâu” Trong Bài Luận Học Bổng

Deadline

Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 15 tháng 10 năm 2021

Cách nộp hồ sơ

Nộp hồ sơ học bổng tại đây

Thông tin chi tiết học bổng

Xem thông tin chi tiết học bổng tại đây

Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *