Những Website Thi Thử IELTS Miễn Phí Dành Cho Tất Cả Mọi Người

nhung-website-thi-thu-ielts-mien-phi-danh-cho-tat-ca-moi-nguoi

IELTS ngày càng trở nên quan trọng trong thời đại thế giới phẳng. Vậy nên trong bài viết này, Sandla team chia sẻ đến các bạn những trang web đắc lực để Thi Thử IELTS, chuẩn bị hành trang cho bài thi IELTS nhé!

1. IELTS Online Test 

Là trang web thi thử IELTS online miễn phí, được cộng đồng ôn thi IELTS biết đến rộng rãi. Đúng như tên gọi của website, các bạn sẽ được luyện tập thi thử IELTS theo từng trình độ. Các bài thi được xây dựng sát với nội dung đề thi thật và theo cấu trúc cuốn Cambridge IELTS, kèm theo đó là đáp án phân tích rất chi tiết. Bạn có thể kiểm tra trình độ nghe với chất lượng âm thanh tốt kèm theo tính năng tính giờ như đang thi thật, điều này hỗ trợ bạn kiểm soát thời gian. Ngoài các bài test, IELTS Online Tests còn cung cấp cho các bạn danh sách từ vựng sử dụng trong bài thi để bạn ghi điểm hay chia sẻ kinh nghiệm khi làm bài, các phương pháp giúp các bạn làm bài nhanh và chính xác.

Link website: https://ieltsonlinetests.com/

Những Tiêu Chí Chọn Trường Du Học Phù Hợp Với Bản Thân

2. IELTS Buddy

Một trang web hoàn toàn miễn phí được thiết kế đầy đủ tính năng từ học đến thi thử online và hoàn toàn miễn phí. Cung cấp cho các bạn những kiến thức IELTS chọn lọc để bạn luyện thi và áp dụng với những bài thi IELTS chất lượng, bám sát đề thi thực giúp các bạn luyện tập làm đề, xâu chuỗi kiến thức đã học, rèn kỹ năng làm đề chính xác và hiệu quả. Trang web ielts buddy được đánh giá chứa đựng tất cả những thứ cần thiết giúp bạn ôn luyện thi ielts hiệu quả.

Link website: https://www.ieltsbuddy.com/

3. MINI IELTS TEST

Mini-IELTS chủ yếu tập trung ôn luyện 2 kỹ năng Listening và Reading cho người học. Mỗi test khoảng 10 câu, bạn có thể luyện tập trong thời gian ngắn. Đây là trang website được nhiều bạn sĩ tử thi IELTS cũng đánh giá cao không kém gì trang IELTS Online Tests ở trên, mà thậm chí trang Mini-IELTS này còn được trình bày bắt mắt hơn nhiều.

Link website: http://mini-ielts.com/

4. IELTS EXAM

Nếu như bạn đang luyện thi IELTS và băn khoăn không biết trình độ của bản thân đến đâu nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi thật thì IELTS Exam chính là nơi dành cho bạn. Website được thiết kế theo giao diện dễ nhìn, dễ thao tác, các bài tập được phân loại theo từng kỹ năng nên rất thuận tiện cho những bạn muốn tự học hoặc những tìm nguồn đáng tin cậy để thi thử IELTS online.

Link website: https://www.english-exam.org/IELTS/

Chương Trình Học Bổng Toàn Phần Bậc Thạc Sỹ Chevening Scholarships Của Chính Phủ Anh & Chính Phủ Xứ Wales 2022/2023

5. IELTS The Edge

IELTS The Edge cung cấp bài thi IELTS online miễn phí với 3 phần nghe – đọc – viết trong thời gian 150 phút. Sau khi hoàn thành bài thi thử của The Edge bảo đảm sẽ có điểm chính xác nhất với trình độ của bạn và hỗ trợ tư vấn các khóa học phù hợp. Ngoài ra The Edge còn tổ chức các cuộc thi IELTS Mock Test và các buổi thi thử IELTS offline đúng như buổi thi thật thường xuyên cho mọi người cùng tham gia thử sức. Nhờ đó bạn sẽ quen dần với cách thức hoạt động của kỳ thi IELTS thật sự, kiểm soát tốt thời gian làm bài và đạt điểm cao trong kỳ thi

Link website: https://theedge.vn/thi-thu-ielts-online-tren-may-tin

Nguồn: Sandla.org (sưu tầm)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *