Cơ Hội Nhận Chuyến Đi Tài Trợ Tới Singapore Tham Dự Hội Chợ Nghề Nghiệp Nhật Bản ASEAN Career Fair 2022

co-hoi-nhan-chuyen-di-tai-tro-toi-singapore-tham-du-hoi-cho-nghe-nghiep-nhat-ban-asean-career-fair-2022

ASEAN CAREER FAIR with JAPAN ra đời vào năm 2013 là một thử thách đầu tiên nhằm mục đích hợp nhất những thanh niên tài năng từ khắp Đông Nam Á với các công ty xuất sắc của Nhật Bản để xây dựng tương lai lớn hơn và gắn kết với nhau. Cùng Sandla tìm hiểu nhé!

Mô tả cơ hội

ASEAN CAREER FAIR with JAPAN ra đời vào năm 2013 là một thử thách đầu tiên nhằm mục đích hợp nhất những thanh niên tài năng từ khắp Đông Nam Á với các công ty xuất sắc của Nhật Bản để xây dựng tương lai lớn hơn và gắn kết với nhau.

Giờ đây, đây là dự án duy nhất có sáng kiến kết nối tất cả các bên liên quan bao gồm các trường đại học trong khu vực dưới danh nghĩa ‘sự nghiệp’ và ‘nguồn nhân lực.’

Với sự ra mắt rất thành công trong quá trình triển khai năm năm qua, mang lại rất nhiều thành công trong sự nghiệp kể từ năm 2013, ACF luôn tìm kiếm nhiều hơn những gì mà xã hội toàn cầu trong tương lai đòi hỏi.

Để đóng góp vào mối quan hệ ASEAN-NHẬT BẢN bền chặt hơn bằng cách kết hợp các ứng cử viên, các trường đại học và các công ty Nhật Bản, các nhà tổ chức đã nỗ lực mang lại kết quả ngày càng hạnh phúc hơn cho mọi bên liên quan.

Kinh Nghiệm Sống Tại Canada Và Một Số Học Bổng Canada Nổi Bật

Nước

Singapore

Điều kiện

  • Sẽ tốt nghiệp từ các trường đại học ASEAN tham gia trong vòng 18 tháng tới hoặc đã tốt nghiệp (BA, MA, MSc, PhD)
  • Yêu cầu nộp bảng điểm của họ. (Thư giới thiệu có thể được yêu cầu trong các giai đoạn phỏng vấn sau của quy trình.)
  • Có hứng thú và động lực mạnh mẽ khi làm việc cho một công ty Nhật Bản và cần phải trình bày được lý do.
  • Phải có trình độ tiếng Anh kinh doanh (không yêu cầu trình độ tiếng Nhật, nhưng có thể là một lợi thế trong các trường hợp cụ thể).
  • Các ứng viên sẽ cần phải có ID và mật khẩu đăng nhập để vào nền tảng ảo.

Lợi ích

Đối với những người đến từ bên ngoài Singapore sẽ được cung cấp chi phí du lịch. Vui lòng xem danh sách dưới đây để biết hướng dẫn về khoản phụ cấp được cung cấp để hỗ trợ chi phí đi lại từ mỗi quốc gia. Để nhận được hỗ trợ này, bạn PHẢI tham gia sự kiện trong NGÀY ĐẦY ĐỦ. Các thí sinh đến từ Singapore và Johor Bahru được yêu cầu tự chi trả chi phí vận chuyển địa phương đến địa điểm. Những người vượt qua quy trình sàng lọc trước ban đầu (sau khi đăng ký trực tuyến) sẽ nhận được thư mời với nhiều thông tin chi tiết hơn về số tiền thực chi.

Kinh nghiệm và môi trường làm việc ở các nước châu Á

Deadline

31/01/2022

Thông tin chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *