Học Bổng Toàn Phần Bậc Cử Nhân, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ & Ngắn Hạn Tại Đại Học East China Normal University 2020

Học Bổng Toàn Phần Đại Học East China Normal University 2020

Học bổng toàn phần East China Normaltừ bậc cử nhân đến thạc sĩ và thạc sĩ, và cả chương trình ngắn hạn tại trường Đại học  East China Normal University đã chính thức mở đơn. Hãy cùng Sandla tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Mô tả

Đại học Sư phạm Hoa Đông được xem là một trong những trường Đại học danh tiếng nhất ở Trung Quốc, cùng với Đại học Phúc Đán, Đại học Đồng Tế, Đại học Giao thông Thượng Hải, Đại học Sư phạm Hoa Đông cũng nằm trong top 4 trường Đại học nổi tiếng nhất tại thành phố Thượng Hải.

Đóng vai trò là một trong những tổ chức chủ nhà, Đại học Sư phạm Đông Trung Quốc (ECNU) rất có uy tín trong việc giảng dạy tiếng Trung cho người nói ngôn ngữ khác (TCSOL). Trường Nghiên cứu Quốc tế Trung Quốc tại ECNU, chuyên đào tạo giáo viên dạy tiếng Hoa ở nước ngoài, là học viện duy nhất thuộc loại này do Hanban thành lập. Trung tâm kiểm tra HSK của Trường Quốc tế Nghiên cứu Trung Quốc tại ECNU là một trong những trung tâm kiểm tra trình độ tiếng Trung Quốc đầu tiên có quyền giới thiệu các ứng cử viên Học bổng của Học viện Khổng Tử.

Tổng Hợp 60 Khoá Học Online Tiếng Nhật Miễn Phí Từ Japan Foundation

Quốc gia

Trung Quốc

tong-hop-cac-blog-cua-du-hoc-sinh-ban-co-the-follow

Quyền lợi của học bổng East China Normal

  1. Phí chỗ ở trong khuôn viên trường và học phí.
  2. Học bổng của Học viện Khổng Tử cung cấp học bổng toàn phần và học bổng bán phần. Học bổng toàn phần bao gồm học phí, phí ăn ở, trợ cấp sinh hoạt và chi phí bảo hiểm y tế toàn diện.
  3. Trợ cấp hàng tháng cho sinh viên đại học, sinh viên học một năm và sinh viên một học kỳ là 2.500 CNY mỗi người. Đối với sinh viên MTCSOL, trợ cấp hàng tháng là 3.000 CNY mỗi người. Đối với sinh viên Dr.TCSOL, trợ cấp hàng tháng là 3.500 CNY mỗi người.
  4. Trường đại học cung cấp ký túc xá trong khuôn viên trường với giường đôi cho sinh viên nhận học bổng
  5. Sau đó, trợ cấp cộng dồn cho nghiên cứu sinh là 1.000 RMB mỗi tháng cho mỗi người và các sinh viên nhận học bổng khác là 700 RMB mỗi tháng mỗi người.

Điều kiện nhận học bổng East China Normal

  • Không phải là công dân Trung Quốc
  • Trong điều kiện thể chất và tinh thần tốt, thực hiện tốt cả về mặt học thuật và hành vi
  • Mong muốn có được sự nghiệp trong tương lai về giảng dạy hoặc quảng bá quốc tế về ngôn ngữ Trung Quốc
  • Trong độ tuổi từ 16 đến 35 vào ngày 1 tháng 9 năm 2019. Ứng viên hiện đang làm giáo viên dạy tiếng Trung Quốc không được vượt quá giới hạn 45 tuổi, trong khi sinh viên đại học không được vượt quá giới hạn 25 tuổi.

tong-hop-cac-blog-cua-du-hoc-sinh-ban-co-the-follow

Cách nộp hồ sơ

6 Bước Đơn Giản Để Phát Triển Decision-making – Kỹ Năng Ra Quyết Định Tốt

Đăng kí tài khoản online tại đây hoặc trang web này.

Deadline

10/11/2020

Link chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.