[Indonesia] Học Bổng Toàn Phần Bậc Cử Nhân, Bậc Thạc Sĩ Tại Sunan Kalijaga State Islamic University Yogyakarta 2021/2022

indonesia-hoc-bong-toan-phan-bac-cu-nhan-bac-thac-si-tai-sunan-kalijaga-state-islamic-university-yogyakarta-2021-2022

Đại học Sunan Kalijaga State Islamic tự hào mang đến cơ hội thú vị cho sinh viên quốc tế dưới hình thức Học bổng Toàn cầu SUKA cho năm học bắt đầu từ năm 2021. Cùng Sandla tìm hiểu nhé!

Sunan Kalijaga Global hỗ trợ sẽ được trao cho những sinh viên chọn lọc có phẩm chất lãnh đạo tốt và thành tích học tập xuất sắc để theo đuổi bằng cử nhân và thạc sĩ. Tất cả các ứng viên quốc tế đều đủ điều kiện đăng ký ứng dụng này và được lựa chọn bằng cách gửi đơn đăng ký mạnh mẽ. Sinh viên sẽ nhận được các quyền lợi bao gồm toàn bộ học phí và trợ cấp sinh hoạt.

Tổng quan

Đại học Hồi giáo Nhà nước Sunan Kalijaga Yogyakarta là một trường đại học công lập của Indonesia được thành lập để bình thường hóa các viện giáo dục đại học của Hồi giáo, cam kết phát triển các nghiên cứu khoa học và Hồi giáo tích hợp liên kết để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có năng lực tốt.

Tại sao bạn nên học tại Đại học Hồi giáo Nhà nước Sunan Kalijaga State Islamic? UIN Sunan Kalijaga Yogyakarta là một trường đại học được công nhận ở Indonesia với những đóng góp xuất sắc cho giáo dục, nghiên cứu và gắn kết cộng đồng. Trường đại học cung cấp một trải nghiệm học tập thú vị hợp tác với Khoa học Hồi giáo và Khoa học Tự nhiên-Xã hội. Học tập tại đây mang lại cho sinh viên kiến thức lãng phí với chuyên môn đa văn hóa thú vị với sinh viên đến từ nhiều vùng và quốc gia khác nhau.

Học Bổng Toàn Phần Bậc Thạc Sĩ Young Leaders’ Program (YLP)-MEXT Của Chính Phủ Nhật Bản 2021

Yêu cầu

 • Tất cả sinh viên không phải là người Indonesia đều đủ điều kiện đăng ký.
 • Ứng viên phải được chấp nhận vào một chương trình đủ điều kiện tại UIN.
 • Yêu cầu nhập học: Các ứng viên phải hoàn thành trình độ trung học của mình với sự khác biệt để được chấp nhận trong bất kỳ chương trình nào tại UIN Sunan Kalijaga Yogyakarta.
 • Yêu cầu về ngôn ngữ: Ứng viên phải thông thạo tiếng Anh.

Giá trị

Ứng viên giành chiến thắng trong đơn đăng ký này sẽ nhận được toàn bộ học phí của chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ và trợ cấp sinh hoạt từ trường đại học.

Ngành

Sinh viên có thể đăng ký bất kỳ chương trình cử nhân hoặc sau đại học nào được cung cấp tại Khoa Kinh tế và Kinh doanh Hồi giáo, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa học và Công nghệ, Ushuluddin và Tư tưởng Hồi giáo, Tarbiyah và Giáo dục, Sharia và Luật, Dakwah và Truyền thông, và Adab và Khoa học Văn hóa tại UIN.

Cách nộp

Cách đăng ký: Sinh viên phải đăng nhập vào cổng thông tin của trường đại học để đăng ký. Hồ sơ hỗ trợ: Sinh viên phải xuất trình các giấy tờ sau cho trường đại học:

 • Một bức ảnh gần đây của người nộp đơn
 • Hộ chiếu có hiệu lực
 • Bảng điểm học tập trước đây
 • Chứng chỉ bằng cấp
 • Sơ yếu lý lịch / sơ yếu lý lịch hiện tại
 • Khẳng định rằng bạn sẽ không làm việc với thị thực du học của mình và bạn sẽ tuân theo luật pháp Indonesia
 • Hộ chiếu
 • Kết quả khám sức khỏe

Top 10 kĩ năng trong năm 2022

Deadline

Đang mở

Thông tin chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.