Ở Nhà Và Trở Thành Sinh Viên Harvard

khoa-hoc-o-Havard-tai-nha

Việc sinh viên quốc tế theo học các khóa học thêm trực tuyến ngoài kiến thức được giảng dạy miễn phí còn  có nhiều lợi ích trong đó phải kể đến cơ hội giành học bổng toàn phần từ các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu.Bài viết này cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản về các khóa học miễn phí của đại học Harvard, Mỹ cung cấp cho sinh viên trên toàn thế giới.Thông qua bài viết chúng mình mong muốn giới thiệu đến các bạn những khóa học ở Havard, hoàn toàn miễn phí, hi vọng nó sẽ bổ ích cho các bạn.

Đại học Harvard thành lập năm 1636, là viện đại học nghiên cứu tư thục, thành viên của Liên đoàn Ivy, ở thành phố Cambridge, bang Massachusetts, Mỹ. Với lịch sử, tầm ảnh hưởng và tài sản khổng lồ, Harvard trở thành một trong những đại học danh tiếng nhất thế giới

CS50:  Khoa học máy tính nhập môn

Bất kỳ ai hứng thú với lập trình đều có thể đăng ký tham gia khóa học, ngay cả khi bạn hoàn toàn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Trong kỷ nguyên công nghệ ngày càng trở thành một nhân tố cốt yếu của cuộc sống, các sinh viên quốc tế vốn nhìn chung chỉ chuyên biệt một ngành duy nhất dường như đang tụt lại phía sau trên con đường phát triển sự nghiệp giữa bối cảnh thị trường việc làm đang dần yêu cầu những nhân sự có hiểu biết đa lĩnh vực.

Khóa học là bài học nhập môn về những doanh nghiệp tri thức sử dụng khoa học máy tính cũng như nghệ thuật lập trình

Introdution to Computer Science:  http://bit.ly/2B7HHSi

Khóa học quản lý giáo dục

Nếu bạn có hứng thú với quá trình phát triển của nền giáo dục thế giới và nóng lòng tìm hiểu cách thức tiên phong trong kỷ nguyên mới, đây chính là khóa học dành cho bạn.

Đây cũng là một khóa học trực tuyến miễn phí của đại học Harvard vô cùng thích hợp với các sinh viên quốc tế đang mong muốn đóng góp cho sự phát triển của quê hương. Khóa học không chỉ đơn thuần học về các cơ sở giáo dục, mà còn mở ra một thế giới rộng lớn hơn về đào tạo, và bạn hoàn toàn có thể áp dụng chính những kỹ năng này để phát triển quê hương.

Khóa học hướng tới khám phá cũng như đưa ra những hướng hiểu biết về các học thuyết cá nhân của riêng sinh viên về học tập cũng như lãnh đạo. Sinh viên sẽ được trao tay những công cụ hữu ích để tưởng tượng cũng như xây dựng một tương lai cho ngành giáo dục.

 Introduction to Data Wise: A Colaborative Process to improve Learning and Teaching: http://bit.ly/2Pq52Ug

Tham khảo 250 khóa học miễn phí từ Ivy League

Tư pháp

Khóa học tư pháp là bài học nhập môn về các triết lý đạo đức cũng như học thuyết chính trị, bao gồm cả việc thảo luận những vấn đề thời sự và đang gây nhiều tranh cãi.

Một lần nữa, đây là khóa học vô cùng thích hợp cho những sinh viên có mong muốn du học Mỹ ngành Luật & Chính trị. Trong các bài kiểm tra, khóa học yêu cầu sinh viên đưa ra quan điểm cá nhân trước những vấn đề gây tranh cãi.

Vì đây là khóa học được cấp chứng chỉ. sinh viên quốc tế sẽ nhận được nhiều lợi thế khi ứng tuyển học bổng sau này.

  Contract Law: From Trust to Promise to Contract  : http://bit.ly/2BZ1AMK

Justice: http://bit.ly/2BZveSd

Nguyên lý hóa sinh

Môn học nhập môn Hóa sinh nhằm khám phá những phân tử của sự sống, bắt đầu từ việc liên kết xây dựng các khối đơn giản cho tới quá trình trao đổi chất phức tạp. Đây là một khóa học khá quan trọng đối với các sinh viên có nhu cầu du học chương trình Thạc sỹ Khoa học hoặc Tiến sỹ Sinh học về các lĩnh vực liên quan.

Principles of Biochemistry: http://bit.ly/2rrP0j4

Kinh doanh

Kinh tế luôn là một trong những lĩnh vực nhiều tiềm năng nhưng bên cạnh đó luôn luôn tồn tại những sự cạnh tranh khốc liệt từ những thị trường khác nhau trong và ngoài nước. Bạn có đam mê với kinh doanh và muốn tìm hiểu về lĩnh vực này. Harvard luôn chào đón bạn

Nonfrofit Financial Stewardship Webinar: http://bit.ly/2Qr9ac8

 

Mong các bạn học hỏi được nhiều kiến thức mới từ các khóa học ở Havard này nhé!

Nguồn: Sandla.Org – Trâm (sưu tầm)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.