Khóa học online kỹ năng làm việc nhóm: Giao tiếp hiệu quả trong nhóm

khoa-hoc-online-ky-nang-lam-viec-nhom-giao-tiep-hieu-qua-trong-nhom

Cùng Sandla tìm hiểu khóa học online về kỹ năng làm việc nhóm: Làm sao để giao tiếp hiệu quả trong nhóm nhé.

Mô tả khóa học

Làm việc nhóm và giao tiếp nhóm hiệu quả là điều cần thiết cho sự thành công trong nghề nghiệp và cá nhân của bạn. Trong khóa học này, bạn sẽ học cách: đưa ra quyết định tốt hơn, sáng tạo và đổi mới hơn, quản lý xung đột và làm việc với các thành viên nhóm khó khăn, thương lượng để đạt được kết quả ưu tiên, cải thiện giao tiếp nhóm trong môi trường ảo, phát triển hiểu biết tổng thể tốt hơn về sự tương tác giữa con người và công việc hiệu quả hơn với tư cách là một nhóm. Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu những động lực quan trọng này của giao tiếp nhóm và học cách áp dụng chúng vào thực tế để cải thiện khả năng làm việc nhóm.

Khóa học online về kỹ năng thuyết trình

Nội dung khóa học

Mô-đun 1

  • Chúng ta sẽ suy nghĩ lại về giao tiếp và thách thức một số hiểu biết thông thường về giao tiếp phổ biến trong xã hội của chúng ta. So sánh và đối chiếu các lý thuyết hoặc mô hình giao tiếp khác nhau và xem liệu có thể phát triển sự hiểu biết tinh vi hơn về giao tiếp để hiểu được sự phức tạp của tương tác giữa con người với nhau trong các nhóm ngày nay hay không. 
  • Khám phá một số sức mạnh tiềm ẩn của giao tiếp nhóm, như ngữ cảnh, hệ thống và thể chế cũng như thiết kế. Đây là tất cả những thứ “có mặt” trong bất kỳ tình huống nhóm nào, ảnh hưởng đến cách chúng ta tương tác với nhau, nhưng rất dễ bỏ sót nếu chúng ta không để ý. 

Mô-đun 2

  • Tập trung vào phát triển nhóm và ra quyết định. Xem xét cách các nhóm đến với nhau thông qua xã hội hóa, cách họ phát triển các chuẩn mực và vai trò xuất hiện như thế nào. Và so sánh và đối chiếu các mô hình khác nhau giải thích các quy trình này. 
  • Xem xét các bẫy đưa ra quyết định khác nhau mà các nhóm có thể mắc phải, đồng thời phát triển các phương pháp tốt hơn để đưa ra quyết định nhóm tốt.
  • Khám phá cách các nhóm có thể sáng tạo và đổi mới hơn trong quá trình ra quyết định của họ. 

Mô-đun 3

  • Tìm hiểu cách các nhóm có thể có một cuộc chiến tốt và cách bạn có thể chọn từ phù hợp khi tranh chấp… cũng như cách thương lượng với những người khác khi mọi thứ trở nên khó khăn. 
  • Tìm hiểu lý do tại sao sự khác biệt và đa dạng lại quan trọng đối với giao tiếp nhóm và việc hiểu khái niệm về bản sắc đóng vai trò quan trọng như thế nào đối với sự tham gia của chúng ta vào các nhóm. 

Khóa Học Online Miễn Phí Về Cách Cải Thiện Kỹ Năng Ra Quyết Định “Improve Decision Making Skills With Excel Pivot Tables” Từ Udemy

Mô-đun 4

  • Mô-đun bao gồm giao tiếp nhóm và công nghệ… một khía cạnh ngày càng phổ biến trong bối cảnh hiện đại của công việc nhóm mà chúng ta phải hiểu. 
  • Xem xét khái niệm về công việc ảo và cách các nhóm đang sử dụng công nghệ, cũng như các mô hình và lý thuyết khác nhau về chức năng truyền thông và xử lý thông tin.

Xem thông tin chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (Lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *