Khóa Học Về Chuỗi Cung Ứng The World Of Upside Down 2021

khoa-hoc-ve-chuoi-cung-ung-the-world-of-upside-down-2021

Chuỗi cung ứng xuất hiện trong mọi ngóc ngách của cuộc sống. Bất cứ khi nào bạn làm chủ nó, bạn làm chủ cuộc sống. Hãy cùng Sandla tìm hiểu về khóa học bổ ích và cực kỳ thú vị này nhé!

Mô tả khóa học

Nếu bạn khao khát kiến thức, vì sự thay đổi mà bạn tin rằng mình sẽ đạt được, dù bạn đang học chuyên ngành nào, hãy cùng chúng tôi bắt tay vào HÀNH TRÌNH MỚI. Đây sẽ là cuộc thi Hackathon lần thứ 4 về Kiến thức cơ bản về chuỗi cung ứng cho một năm khó khăn khác của năm 2021. Chương trình được các nhà tổ chức tài trợ 100% như một cách để trả ơn cho cộng đồng.

Nội dung học

Hành trình mới có thể thổi bay tâm trí của bạn về tư duy thô sơ, sáng tạo, xác định và giải quyết vấn đề, ra quyết định và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, định hình thế giới mà bạn muốn sống.

10 Lớp học miễn phí để học lập trình (Nếu bạn không có biết bắt đầu từ đâu)

Lợi ích 

  • Miễn phí
  • Online an toàn mùa Covid
  • Giảng viên Singapore và Việt Nam
  • Học bằng Tiếng Anh
  • Giấy chứng nhận

Xin lưu ý rằng khóa học sẽ mất 4 tuần để hoàn thành, tất cả các buổi học đột phá sẽ diễn ra vào buổi tối, 2 lần mỗi tuần. Những người tham gia được yêu cầu tham gia tối thiểu 90% các phiên đột phá để có được chứng chỉ.

Deadline

01/07/2021

Các nguồn tra cứu thông tin uy tín cho sinh viên

Thông tin chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.