Tổng hợp các khóa học Python cơ bản

tong-hop-cac-khoa-hoc-python-co-ban

Cùng Sandla tìm hiểu các khóa học Python cơ bản nhé.

1. Bắt đầu với Python by University of Michigan (Coursera)

Charles Russell Severance thiết kế khóa học này để giúp bạn tìm hiểu những kiến thức cơ bản về lập trình với ngôn ngữ Python với mục đích cung cấp kiến thức và kỹ năng mở rộng đối với Python. 

Khóa học này sẽ gồm các điều cơ bản về cách bạn có thể lập trình từ một chuỗi các hướng dẫn đơn giản đầu tiên trong Python.

2. Google Python Class (Developers.Google)

Với sự phổ biến của Python, Google cũng không muốn nằm ngoài cuộc nên đã chủ động thiết kế và cung cấp một số kiến ​​thức có giá trị cho các lập trình viên quan tâm đến Python. Trong khóa học này, Google sẽ trang bị thêm kinh nghiệm lập trình cho những người quan tâm đến việc học Python. 

Tổng hợp học Bổng Toàn Phần Bậc Cử Nhân Và Sau Đại Học Của Chính Phủ Kuwait 2021

Lớp học miễn phí này sẽ cung cấp cho bạn các tài liệu, video bài giảng và nhiều bài tập mã hóa giúp bạn thực hành lập trình Python. Nội dung của khóa học được biên soạn bởi Nick Parlante, một lập trình viên Python có kinh nghiệm làm việc với nhóm engEDU tại Google. 

3. Python Courses & Certificates (Coursera)

Coursera là một nền tảng học online cung cấp nhiều khóa học và chương trình có chứng chỉ Python cho tất cả mọi người. Có hơn 200 trăm khóa học Python để lựa chọn bao gồm Python cho mọi người, Khoa học dữ liệu ứng dụng với Python, Giới thiệu về Khoa học dữ liệu trong Python, Cấu trúc dữ liệu Python và nhiều khóa khác. 

Hầu hết các khóa học này là miễn phí. Sau khi hoàn thành các khóa học này, bạn sẽ trở nên thuận thục về ngôn ngữ lập trình và các khái niệm liên quan đến Python. 

4. Introduction To Python Programming (Udemy)

Khóa học này là một điểm tổng hợp cho mọi thứ bạn cần biết để bắt đầu với Python, cùng với một số ưu đãi. Chúng ta sẽ bắt đầu với những kiến thức cơ bản về Python, tìm hiểu về chuỗi, biến và làm quen với các kiểu dữ liệu. Chúng tôi sẽ sớm chuyển sang các vòng lặp và điều kiện trong Python. Sau đó, chúng ta sẽ thảo luận một chút về thao tác và chức năng của tệp. Đến lúc đó, bạn sẽ biết tất cả những điều cơ bản về Python.

5. Learn Python: Build a Virtual Assistant (Udemy)

Xây dựng Trợ lý ảo Trong Python, bạn sẽ đi từ trình độ sơ cấp đến trung cấp một cách thú vị; tạo một ứng dụng trong thế giới thực! Trong khóa học này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo và thiết lập một trợ lý ảo cho máy tính của bạn. Chúng ta sẽ học cách lấy dữ liệu từ Wikipedia và Wolfram Alpha, cũng như tạo GUI. Sau đó, tôi sẽ thường xuyên phát hành các video mới về những thứ tùy chọn khác mà bạn có thể thêm vào ứng dụng của chúng tôi. 

Hệ sinh thái Google có thể bạn chưa biết

6.Python for Absolute Beginners (Udemy)

Nội dung khóa học:

  • Cài đặt Python
  • Chạy các tập lệnh Python trong thiết bị đầu cuối
  • Thiết lập PyCharm IDE
  • Số, chuỗi, toán tử Boolean, danh sách, từ điển và biến
  • Hàm, đối số, giá trị trả về, vòng lặp và mô-đun
  • Dự án cuối cùng sử dụng thông tin được đề cập trong khóa học

 Nguồn: Sandla.org (Sưu tầm)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.