Tham Gia Diễn Đàn Yushan Tại Đài Loan (Toàn phần)

tham-gia-dien-dan-yushan-tai-dai-loan-toan-phan

Quỹ giao lưu Đài Loan-châu Á (TAEF), thông qua Hiệp hội lãnh đạo trẻ Đài Loan – châu Á (TAYLE), đang mời các bạn trẻ người Đài Loan, Nam Á và Đông Nam Á (từ 25 – 35 tuổi) có niềm đam mê với các vấn đề châu Á tham gia Diễn đàn Yushan hàng năm (8 – 9/10) và lễ kỷ niệm Quốc khánh Đài Loan (10/10). 

Mô tả chung

Những người tham gia có triển vọng nên quan tâm đến một trong các chủ đề của chương trình: chăm sóc sức khỏe, nông nghiệp và an ninh lương thực, trao quyền xã hội dân sự, công nghệ và đổi mới, thực tiễn tốt nhất và quản trị tốt, đa dạng văn hóa, lãnh đạo thanh niên và mạng lưới hợp tác xuyên quốc gia.

Thành phần dự án: Người tham gia sẽ được yêu cầu gửi bình luận phản ánh (1.000 đến 1.500 từ) về trải nghiệm của họ trong vòng một 1 tuần sau khi kết thúc hoạt động, nói đến ít nhất một trong các chủ đề của chương trình.

Lợi ích

Tham Gia Diễn Đàn Đô Thị Châu Á – Thái Bình Dương – The Asia-Pacific Urban Forum (APUF) lần thứ 7 tại Malaysia

Chương trình sẽ chi trả các chi phí vé khứ hồi (kinh tế) và chỗ ở cho những ngày trọn gói.

Những người tham gia Đài Loan tại địa phương sẽ không được cung cấp chỗ ở và phương tiện đi lại, nhưng sẽ được bao gồm trong tất cả các hoạt động (bữa trưa và bữa tối nếu có).

Ứng viên thành công có trách nhiệm bảo đảm thị thực của chính họ (nếu cần thiết). Bạn có thể kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện để được miễn thị thực qua liên kết này: https://bit.ly/2PZq0cV.

Lịch trình diễn đàn Yushan

Đến Bỉ Với Chương Trình Diễn Đàn Nhà Ngoại Giao Trẻ (YDF) Lần Thứ 13 

Dự kiến ​​như sau

10/07 – Đến và nhận phòng

10/08 – Lễ khai mạc diễn đàn Yushan và ngày 1

10/09 – Diễn đàn Yushan ngày 2

10/10 – Kỷ niệm Quốc khánh; TAYLE xã hội

10/11 – Trả phòng và khởi hành

Yêu cầu

Ứng viên phải ít nhất 25 tuổi và không quá 35 tuổi trước ngày 8 tháng 10 năm 2019. Phải là công dân Đài Loan hoặc bất kỳ quốc gia Nam hoặc Đông Nam Á. 

Thông tin và link đăng ký cho Diễn đàn Yushan

Tại đây

Deadline

6/9/2019

Nguồn: Sandla.org – sưu tầm


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *