The Youth In Landscapes Initiative/Global Landscapes Forum Restoration Stewards Program 2022

the-youth-in-landscapes-initiative-global-landscapes-forum-restoration-stewards-program-2022

Một chương trình The Youth In Landscapes Initiative độc đáo cùng với giài thưởng vô cùng hấp dẩn dành cho các bạn trẻ đây. Cùng Sandla theo dõi nhé!

Mô tả chương trình The Youth In Landscapes Initiative

Chương trình kéo dài một năm sẽ cung cấp kinh phí, cố vấn và đào tạo để làm sâu sắc thêm tác động của năm dự án phục hồi do thanh niên lãnh đạo. Trong suốt chương trình, các Restoration Stewards và các nhóm của họ sẽ được hỗ trợ để phát triển dự án của họ hơn nữa và sẽ trở thành đại sứ ở cả cấp độ địa phương và toàn cầu. Trên toàn cầu, các Tiếp viên Phục hồi sẽ chia sẻ hành trình của họ trong một loạt các vlog và blog ghi lại những câu chuyện về cảm hứng và thách thức của họ. Ở địa phương, họ sẽ khơi dậy phong trào trùng tu, tạo ra những con đường kết nối, chia sẻ, học hỏi và hành động vì những cảnh quan bền vững hơn.

Cô nàng ‘săn’ học bổng Erasmus Mundus danh giá của Liên minh châu Âu và kinh nghiệm xin học bổng giáo sư

Lợi ích

Các Restoration Stewards sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia để đưa dự án lên một tầm cao mới, cũng như có cơ hội phát triển chuyên môn. Họ sẽ nhận được khoản tài trợ 5.000 Euro để phát triển dự án trùng tu của mình trong khi đáp ứng các mục tiêu sau:

  • Tìm kiếm và thực hiện các hoạt động đào tạo để nâng cao hiểu biết về cách tiếp cận cảnh quan và về hệ sinh thái có liên quan.
  • Chạy tối thiểu hai sự kiện GLFx để thu hút cộng đồng địa phương của họ.
  • Phối hợp với nhóm GLF để tích cực tham gia truyền thông xã hội.
  • Tạo một câu chuyện hai tháng một lần về tiến độ thực hiện trong dự án.
  • Gặp gỡ và cập nhật thường xuyên nhóm GLF và người cố vấn được chỉ định về tiến độ của dự án.

Điều kiện

  • Dành cho bất kỳ ai từ 18 đến 35 tuổi đã khởi xướng dự án phục hồi ở bất kỳ hệ sinh thái nào sau đây: rừng, núi, đại dương, đất than bùn / đất ngập nước, đất khô / đất đai.
  • Các ứng viên phải hiểu, sẵn sàng tuân thủ và mô hình hóa tầm nhìn, các trụ cột và giá trị của GLF.

Khóa Học Online Miễn Phí Về Cách Cải Thiện Kỹ Năng Ra Quyết Định “Improve Decision Making Skills With Excel Pivot Tables” Từ Udemy

Deadline

31/07/2021

Thông tin chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.