$2,000 Từ Cuộc Thi Sáng Tạo Clip Ngắn “Made By Me” 2021

2000-tu-cuoc-thi-sang-tao-clip-ngan-made-by-me-2021

Các bạn thích sáng tạo, làm phim thì không thể bỏ qua cuộc thi tạo clip ngắn “Made By Me” này. Cùng Sandla theo dõi nhé!

Mô tả cuộc thi

Dịch bệnh, WFH(work-from-home) không đồng nghĩa với việc bạn sống cách ly 1 mình ở nhà, tách biệt với thế giới xã hội loài người, không quan tâm tới những vấn đề “cấp thiết” khác ngoài dịch bệnh, và không thể giao tiếp hay kết nối tâm sự cùng ai. Đừng tự tạo cho mình những ám ảnh đáng sợ và sống ảm đạm buồn tẻ trong thời Covid.   

Film4Fun đồng hành cùng Remitano mang đến cho bạn thử thách sáng tạo clip ngắn “Made by me” với các chủ đề thú vị hằng tháng để bạn thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình, giải khuây mùa Covid và tạo nên những hoạt động ý nghĩa, giúp lan truyền, gia tăng nhận thức của cộng đồng về các vấn đề “cấp thiết” đang xảy ra xung quanh chúng ta, đồng thời nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình!

Khóa Học Online Miễn Phí 8 Bước Để Có Một Bài Viết Hấp Dẫn Từ Udemy

Giải thưởng

Tổng giải thưởng bạn đạt được sẽ mở khóa dựa số lượng. Nếu tổng số clip trên 1000 thì tổng số giải thưởng sẽ là 10000USD. Lưu ý, tổng số clip sẽ được tính dựa trên số clip được đăng tải chính thức trên kênh Youtube Film4Fun.

  • Video có nội dung hay và hài hước nhất do BTC đánh giá: 20% tổng giải thưởng + quà tặng hiện vật từ Nhà tài trợ Remitano.
  • Video có lượt views cao nhất: 20% tổng giải thưởng + quà tặng hiện vật từ Nhà tài trợ Remitano.
  • Tất cả những người chơi còn lại có video được đăng trên kênh Youtube Film4Fun: chia đều 60% tổng giải thưởng. 

Thể lệ

  • Đối tượng: Tất cả mọi người
  • Chủ đề #1: Cuộc sống mùa Covid
  • Hình thức tham gia: Bạn có thể tự do sáng tạo nội dung có thể là phỏng vấn bạn bè thông qua các ứng dụng trực tuyến như zoom, google meet, zalo, facebook; tự quay về cuộc sống của mình mỗi ngày; tự làm Vlog chia sẻ những điều mình cảm nhận khi làm việc tại nhà mùa Covid,…
  • Chất lượng video: Không yêu cầu kỹ năng quay/dựng phim, có thể quay bằng điện thoại, hoặc record màn hình.   
  • Độ dài video: từ 1 – 3 phút
  • Địa điểm: không giới hạn vị trí địa lý
  • Thời gian tham gia: 19/06 – 31/07/2021

Học Bổng Toàn Phần Bậc Thạc Sĩ Tại Geneva Centre Of Humanitarian Studies 2021

Deadline

31/07/2021

Thông tin chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (sưu tầm)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.