Thực Tập Business Analyst Ở McKinsey Tại Mỹ Và Canada

thuc-tap-business-analyst-o-mckinsey-tai-my-va-canada

Mình giới thiệu cơ hội thực tập Business Analyst siêu hấp dẫn với rất nhiều lợi ích cho cả nhà nhé. Thực tập sinh Business Analyst (BA) sẽ làm việc tại văn phòng của McKinsey trên khắp thế giới trong 10 tuần, thường vào mùa hè để làm việc với Mckinsey team và trực tiếp với các khách hàng.

Mô tả vị trí thực tập

thuc-tap-business-analyst-o-mckinsey-tai-my-va-canada

Thực tập sinh Business Analyst (BA) sẽ làm việc tại văn phòng của McKinsey trên khắp thế giới trong 10 tuần. Thời gian thường vào mùa hè để làm việc với Mckinsey team và trực tiếp với các khách hàng.

Làm việc với McKinsey ở vị trí Business Analyst, bạn sẽ có cơ hội làm việc trong công ty tư vấn hàng đầu để thử thách bản thân và phát triển cá nhân. Môi trường có các đội ngũ nhân viên tốt nhất để giúp cho các doanh nghiệp/tổ chức trên khắp thế giới – lĩnh vực công, tư, lĩnh vực xã hội – giải quyết các vấn đề khó khăn nhất.  Cơ hội được làm việc với các chuyên gia, từ khoa học dữ liệu, nhà nghiên cứu, đến các kỹ sư phát triển phần mềm, ứng dụng. 

Bạn Có Biết về Chuyên viên phân tích kinh doanh (Business Analyst) và Kỹ Năng Cần Thiết cho Ngành Nghề Đang Hot này?

Nước

Mỹ, Canada

Bộ phận

Corporate Finance

Lợi ích của thực tập sinh

 • Bạn sẽ có cơ hội trình bày kết quả cho ban quản lý của khách hàng và đưa ra những giải pháp và hỗ trợ khách hàng.
 • Bạn sẽ học được những kỹ năng mới dựa trên những điểm mạnh bạn có.
 • Thực tập sinh sẽ được nhận sự đào tạo đặc biệt và các buổi hướng dẫn từ các anh chị có kinh nghiệm trong nhóm.
 • Thực tập sinh phải tự trả các chi phí liên quan.

Yêu cầu của thực tập sinh

 • Là sinh viên năm nhất chương trình cử nhân, dự kiến tốt nghiệp vào 5/2019.
 • Sinh viên năm cuối và dự định sẽ học thêm chương trình thạc sĩ 1 năm.
 • Đang hoàn thành năm nhất trong lĩnh vực không phải kinh doanh, chương trình thạc sĩ 2 năm và có ít hơn 2 năm kinh nghiệm làm việc.
 • Năm đầu tiên trong 2 năm của chương trình Teach for America và có ít hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc tính tới thời điểm hiện tại.
 • Có cam kết đem lại những kết quả tốt và phát triển bản thân trong công việc.
 • Thành tích học tập tốt và khả năng phân tích tốt.
 • Chứng minh được khả năng đưa ra ý tưởng mới, khả năng lãnh đạo trong công việc hoặc/và trong các hoạt động.
 • Có khả năng phân tích, suy nghĩ, trưởng thành, giải quyết vấn đề, hứng thú trong lĩnh vực kinh doanh để đưa ra giải pháp cho khách hàng.
 • Khả năng làm việc nhóm tốt.

Mô tả công việc

Bạn sẽ làm việc trong các nhóm, thường từ 3-5 tư vấn viên về chiến lược, và sẽ đóng góp vào các công việc nhằm kết nối với khách hàng. Bao gồm thu nhập, phân tích thông tin, đưa ra công thức, thử nghiệm các giả định, phát triển và trao đổi các đề xuất.

Chương Trình Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Mùa Hè (Ngành Tài Chính) Tại Apple 2020

Lợi ích

Có cơ hội trình bày kết quả trước mặt các nhà quản lý trong công ty khách hàng và thực hiện các đề xuất với đội ngũ nhân viên trong công ty khách hàng. Học những kỹ năng được xây dựng trên những điểm mạnh mà bạn có. Thực tập sinh sẽ được các anh chị có kinh nghiệm trong team hướng dẫn, hỗ trợ. Bao gồm hướng dẫn trong quá trình học việc, giới thiệu đến các đối tác từ các văn phòng địa phương, các hỗ trợ khác xuyên suốt quá trình thực tập

Cơ hội làm việc

thuc-tap-business-analyst-o-mckinsey-tai-my-va-canada

Làm việc tại văn phòng khách hàng cùng với các đồng nghiệp tại McKinsey và với đội ngũ nhân viên tại công ty khách hàng, nắm các phần đặc biệt trong dự án. Một số công việc bao gồm: phỏng vấn khách hàng, quản lý nhân viên khách hàng, xây dựng các mô hình tài chính, làm bài thuyết trình và thuyết trình. Cơ hội làm việc với các chuyên gia McKinsey để phát triển các thông tin chiều sâu cho khách hàng. Được tạo cơ hội làm các công việc khác nhau với các bộ phận khác nhau trong công ty như: Digital McKinsey, Implementation, New Ventures. Có thể là hợp tác với các nhóm hoặc làm việc với các đồng nghiệp trong các nhóm này.

Chương trình này giúp các sinh viên có kinh nghiệm đầu tiên với công việc tư vấn chiến lược tại McKinsey. Làm tại văn phòng trong khoảng thời gian 10 tuần. Được hỗ trợ tham gia vào các chương trình giới thiệu, các hoạt động xã hội để hiểu hơn về công ty và văn phòng bạn làm việc. Cuối kỳ thực tập, bạn có thể sẽ được nhận vào làm với vị trí là một nhân viên Business Analyst toàn thời gian sau khi học xong.

Địa điểm: Chương trình này áp dụng cho nhiều văn phòng tại Mỹ và Canada. Các văn phòng quốc tế cũng sẽ có những chương trình tương tự nhưng số lượng rất hạn chế

Cách ứng tuyển

Gửi CV về công ty tại đây

Deadline 

Chương trình không ghi rõ deadline. Chương trình thường diễn ra vào mùa hè, nên khuyến khích các bạn ứng tuyển vào mùa xuân hoặc mùa đông năm trước đó.

Thông tin chi tiết

Tại đây

Sandla.org (Tổng hợp)

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *