Tôi là sinh viên tại nhà của Harvard

20-khoa-hoc-mien-phi-tu-Harvard

Đã bao giờ bạn tưởng tượng rằng, ở nhà nhưng vẫn trở thành sinh viên Havard ?. Hãy thử ngay 20 khóa học miễn phí từ Harvard tại đây để làm phong phú kiến thức và nổi bật CV của mình.

20 khóa học miễn phí từ Harvard hoặc sinh viên có thể chọn nhận chứng chỉ đã được xác nhận với một khoản phí nhỏ. Các khóa học trực tuyến miễn phí có sẵn như Vật lý, Toán, Hóa học, Khoa học Máy tính, Kiến trúc, Dữ liệu & Thống kê, Khoa học Năng lượng & Trái đất, Nhân văn, Khoa học Xã hội, Lịch sử, Nghệ thuật & Văn hóa, Luật, Văn học, Giáo dục & Đào tạo Giáo viên, Sinh học & Cuộc sống Khoa học, Sức khỏe & An toàn, Truyền thông, Kinh doanh & Quản lý, Kinh tế & Tài chính.

Kiến trúc

Tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của kiến ​​trúc – như một môn học nghệ thuật hoặc sự nghiệp chuyên nghiệp – từ một nghiên cứu về lịch sử các tòa nhà quan trọng.

Sinh học và Khoa học đời sống

Giới thiệu về chất sinh học: Chú thích và phân tích bộ gen

Sinh học tế bào

Khóa học này khám phá các phân tử của sự sống, bắt đầu bằng việc xây dựng các khối và đỉnh điểm là sự trao đổi chất phức tạp và các bệnh liên quan.

Trái Đất và sự sống

Tìm hiểu về cuộc sống ngoài hành tinh, cách chúng ta tìm kiếm nó và điều này dạy chúng ta về vị trí của chúng ta trong vũ trụ.

Dữ liệu & Thống kê

Giới thiệu về các khái niệm thống kê cơ bản và kỹ năng lập trình cần thiết để phân tích dữ liệu trong khoa học đời sống.

AnatomyX

Các trường hợp cơ xương khớp: Tìm hiểu cơ bản về giải phẫu để hiểu các tổn thương cơ xương khớp thông thường. Theo dõi bệnh nhân giả thuyết từ chấn thương đến phòng mổ.

Kinh doanh và quản lý

Tinh thần kinh doanh ở các nền kinh tế mới nổi: Khám phá cách thức khởi nghiệp và đổi mới giải quyết các vấn đề xã hội phức tạp ở các nền kinh tế mới nổi.

Hóa học & Khoa học Nấu ăn

Các đầu bếp hàng đầu và các nhà nghiên cứu của Harvard khám phá cách nấu ăn hàng ngày và ẩm thực có thể làm sáng tỏ các nguyên tắc cơ bản trong mối liên kết giữa Khoa học & Nấu ăn

Thế giới lượng tử

Tìm hiểu cốt lõi của cơ học lượng tử và mô phỏng chương trình trong Python để áp dụng lý thuyết lượng tử vào hóa học.

Truyền thông, Lãnh đạo

Khám phá và hiểu quan điểm của riêng bạn về học tập và lãnh đạo. Có được các công cụ để tưởng tượng và xây dựng tương lai của việc học.

Khoa học máy tính

Giới thiệu các doanh nghiệp trí tuệ về khoa học máy tính và nghệ thuật lập trình.

Khoá Học Online Miễn Phí Về Kỹ Năng Viết Adventures In Writing Từ Standford

Thiết kế trò chơi

Các khóa học thiết kế trò chơi trực tuyến giới thiệu và nâng cao không chỉ đơn thuần là học cách thiết kế một trò chơi. Các khóa học và chương trình trực tuyến được thiết kế để giới thiệu cho bạn từng lĩnh vực và bắt đầu sự nghiệp của bạn trong lĩnh vực thú vị và nhanh chóng mở rộng này.

Nhiều khóa học là miễn phí, tự thực hiện và có thể được hoàn thành trong khoảng 6-8 tuần.

Khoa học năng lượng và Thách thức về khí hậu

Tìm hiểu thêm về khoa học đằng sau biến đổi khí hậu.

Tôn giáo, Xung đột và Hòa bình

Khám phá vai trò đa dạng và phức tạp của các tôn giáo trong việc thúc đẩy và giảm thiểu bạo lực.

Sức khỏe Toàn cầu

Tìm hiểu về các vấn đề quan trọng nhất trong sức khỏe toàn cầu thông qua một loạt các đánh giá và phỏng vấn với các chuyên gia hàng đầu ví dụ như tìm hiểu các nguyên tắc hướng dẫn ứng phó nhân đạo đối với các tình huống khẩn cấp hiện đại và các thách thức phải đối mặt trong lĩnh vực này ngày nay.

Công lý

Công lý, một trong những khóa học nổi tiếng nhất được giảng dạy tại Đại học Harvard, là phần giới thiệu về triết lý đạo đức và chính trị, mang đến cơ hội thảo luận về những vấn đề nan giải và tranh cãi đương thời.

Văn chương

Những kiệt tác cổ xưa của văn học thế giới: Xem xét cách các nền văn hóa của thế giới cổ đại tự định nghĩa thông qua văn học và tầm nhìn của họ về văn học

Dược phẩm Opioid ở Mỹ

Tìm hiểu về dịch opioid ở Hoa Kỳ, bao gồm thông tin về điều trị và phục hồi loại dịch này

Vật lý & Khoa học Nấu ăn

Các đầu bếp hàng đầu và các nhà nghiên cứu Havard đã khám phá ra cách các kỹ thuật nấu ăn truyền thống và hiện đại có liên quan đến các nguyên tắc cơ bản trong hóa học, vật lý và kỹ thuật. Tìm hiểu về độ đàn hồi, độ nhớt, mayonnaise, nướng, và nhiều hơn nữa!

Chính phủ Mỹ

Giới thiệu toàn diện về chính phủ và chính trị Hoa Kỳ, tổ chức và chính sách của Mỹ.

Nguồn: Sandla.Org – Kim Thoa (sưu tầm)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *