Tổng hợp 11 kênh Youtube để luyện tiếng Anh toàn diện

kenh-youtube-hoc-tieng-anh

Youtube là một công cụ vô cùng tuyệt vời bên cạnh lợi ích để giải trí. Nó còn là nguồn tài nguyên miễn phí để tự học Tiếng Anh với vô vàn các video được cập nhập và với các chủ đề vô cùng đa dạng. Cùng xem 11 kênh youtube học tiếng anh sau nhé!

Phát âm

Rachel’s English

Đây là sự lựa chọn không thể lý tưởng hơn nếu bạn muốn học tiếng Anh giọng Mỹ. Kênh này nổi bật với những video dạy ngữ âm rất chi tiết, hướng dẫn cách phát âm từ khó, từ dễ nhầm lẫn có đi kèm phân biệt và rất nhiều nội dung thú vị khác.

Link kênh: https://www.youtube.com/user/rachelsenglish

mmmEnglish (English pronunciation training)    

Đến với mmmEnglish, bạn sẽ được luyện phát âm qua rất nhiều chủ đề. Bên cạnh đó là những video chia sẻ bí quyết giúp bạn chỉnh sửa cách phát âm sao cho đúng. Nếu bạn cần tiếp cận với nhiều cách học phát âm khác nhau thì đây sẽ là một sự lựa chọn hợp lí.

Link kênh: https://www.youtube.com/playlist?list=RDQMufZN1mrz5iY

BBC Learning English

Đây là kênh Youtube chính thức của British Council. Tất cả các video đều được hoàn thiện một cách chuyên nghiệp. Có rất nhiều bài học dựa trên tình huống thực tế ngoài đời. Ngoài ra bạn còn có thể tìm thấy những bài học ngữ pháp dưới dạng hoạt hình rất dễ hiểu.

Link kênh: https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish

Tim’s pronunciation workshop

Tim’s Pronunciation Workshop là chương trình giúp bạn luyện nói tiếng Anh một cách hấp dẫn và chuẩn xác. Kênh này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng phát âm cũng như khả năng nghe khá tốt

Link kênh: https://www.youtube.com/playlist…

Nghe nói cơ bản

Oxford Online English

Sở hữu kho tàng từ điển đáng tin cậy, phong phú và lớn nhất thế giới, ông lớn Oxford  không chỉ dừng lại ở đó mà còn tạo ra một nền tảng học tiếng Anh online trên Youtube.

Link kênh: https://www.youtube.com/user/oxfordonlineenglish

Learning English with Steve

Một kênh youtube hữu ích dành cho những bạn coi Pronunciation là rào cản lớn đối với việc học nói tiếng Anh. Mọi lo lắng của bạn về việc phát âm sai sẽ không còn nữa nếu bạn thu xếp thời gian xem kênh youtube này và chăm chỉ luyện tập.

Link kênh: https://www.youtube.com/user/PrivateEnglishPortal

Anglo-Link

Đây là kênh Youtube của giáo viên nổi tiếng ở Anh – Minoo Short. Tất cả các Video hướng dẫn được phân chia rất rõ ràng theo trình độ, theo các kỹ năng cần phát triển

Link kênh: https://www.youtube.com/user/MinooAngloLink

Luyện nghe nâng cao

Engvid

EngVid là kênh tổng hợp bài giảng của 11 giảng viên, với hơn 900 chủ đề tiếng Anh khác nhau, mang đến cho bạn gần 1000 Video học tiếng Anh thú vị và hoàn toàn miễn phí

Link kênh: https://www.youtube.com/user/engvidenglish

TED Talks

TED Talks là những bài diễn thuyết mang tính truyền cảm hứng được ghi lại tại các sự kiện của tổ chức phi lợi nhuận TED. Diễn giả mà TED mời đều là người xuất chúng trong lĩnh vực của họ và các bài nói chuyện nhằm chia sẻ “những ý tưởng đáng giá” với công chúng.

Link kênh: https://www.youtube.com/user/TEDtalksDirector

National Geographic

Kênh phim tài liệu phong phú và được yêu thích tại châu Á. Kênh tập trung chủ yếu vào các vấn đề khoa học, xoay quanh những cuộc thám hiểm kỳ bí, những hành trình vô tận khám phá thế giới của các nhà khoa học hàng đầu.

Link kênh: https://www.youtube.com/user/NationalGeographic

8 khóa học online chất lượng để cải thiện toàn diện bản thân

BBC News

BBC News mang đến cho bạn nguồn tin tức thế giới qua những bản tin tiếng anh khiến việc học trở nên thú vị

Link kênh: https://www.youtube.com/user/bbcnews

Nguồn: Sandla.org – Kim Thoa (tổng hợp từ https://www.facebook.com/BuoiSangCafe/posts/872055216464346)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.