Tổng Hợp Các Câu Lạc Bộ Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Sài Gòn

tong-hop-cac-cau-lac-bo-noi-tieng-anh-voi-nguoi-nuoc-ngoai-tai-sai-gon

Bạn đang tìm câu lạc bộ nói tiếng anh với người nước ngoài, dành cho học sinh. sinh viên, người đi làm để cải thiện khả năng giao tiếp thì Sandla xin dành bài viết này cho bạn nhé!

Master Cup

CLB này không thu phí nhưng vì là quán café nên vào phải mua nước uống, nước uống khá mắc đối với các bạn sinh viên khoảng 30-40k.

Chất lượng học tập lại rất tốt, ở đây người nước ngoài khá nhiều, mới đầu cũng hơi ngộp bởi không nghe được nhiều, nhưng về lâu dài lại tốt cho các bạn. Không có một chủ đề cụ thể nào hết, thích nói về gì thì nói, ngồi trò chuyện giống như một gia đình trong phòng khách. Đối tượng tham gia: sinh viên và người đi làm. Lúc nào cũng có thể luyện nói tiếng anh với người nước ngoài. Vì ngồi trong nguyên nhóm chứ thường không nói riêng mà toàn nói với người nước ngoài nên hơi khó cho mấy bạn còn yếu.

Cơ sở vật chất rất đẹp, ghế nệm êm và không gian ấm cúng, máy lạnh mát mẻ. Các bạn có thể tới lúc nào cũng được, lúc nào cũng có người để nói, khỏi sợ cô đơn. Địa điểm hơi xa trung tâm, tại 4B, Khu Nam Đô, Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Café Sozo

CLB này không thu phí nhưng phải mua nước uống. Nước uống hơi bị mắc. Đây là một trong những CLB lâu đời nhất, chất lượng tốt, cơ hội cho các bạn nghe và nói tiếng Anh. Hồi xưa đông cực kì, nhiều khi không có chỗ ngồi luôn, giờ nhờ chính sách chia để trị mà nó vắng đi nhiều rồi.

Đây là quán café do 2 vợ chồng người Mỹ lập ra, tiền thu được sẽ dùng làm từ thiện. Hay tổ chức những buổi đi thăm trẻ mồ côi, người già cô đơn… mà các bạn cũng có thể tham gia, chỉ cần đăng kí với chị quản lý. Ngoài ra còn tổ chức nhiều buổi workshop chia sẽ nhiều cái hay lắm như kĩ năng xin việc, giao tiếp… (bằng tiếng anh và phải đóng phí tham dự) Đối tượng tham gia: sinh viên và người đi làm. Người nước ngoài thì tùy lúc, cũng nhiều.

Vì không có phát chủ đề để bàn luận cũng không có MC dẫn dắt, chủ yếu vào là sáp vô nói đại rồi làm quen luôn nên hơi khó những bạn còn yếu và nhát. Địa điểm tại số 51, đường 24A, Khu phố 5, phường An Phú, Quận 2.

M&M Sài Gòn

CLB này không thu phí nhưng phải mua nước uống. Giá nước uống tương đối cao so với mặt bằng sinh viên tầm 25-50k. Chất lượng học tập rất tốt, không gian lãng mạn, chủ yếu là người Tây hướng dẫn học nên rất đảm bảo về chất lượng đấy.

Ngày tổ chức vào tối thứ 3, thứ 4 hoặc chủ nhật hàng tuần, tại 130 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Chỉ với một chi phí rất nhỏ, hay thậm chí có nơi bạn không tốn phí, và thời gian thì rất linh hoạt. Bạn còn chờ gì nữa mà không đến học ngay. Để học với giáo viên nước ngoài tại các trung tâm Anh ngữ, chi phí bạn bỏ ra không hề ít.

Drink and Talk

Câu lạc bộ tiếng Anh này do người Việt thành lập cho nên rất thích hợp với những người mới học tiếng Anh và muốn có cơ hội rèn luyện tiếng Anh với người khác. Nếu kiên trì và thường xuyên giao lưu tại CLB trình độ tiếng Anh của bạn chắc chắn được cải thiện rất nhiều.

Thông tin chi tiết:

  • Phí tham gia: Nếu bạn gọi nước uống thì trả tiền nước, tương đối rẻ phù hợp với sinh viên tầm 20.000 đến 50.000 VNĐ.
  • Chất lượng: Tốt, thời gian giao lưu nhiều và thường xuyên.
  • Ngày tổ chức: Hàng ngày: sáng 9-11h, chiều 3-5h, tối 7-10h. 
  • Địa điểm: Vọng Nguyệt Café, 36/70 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. 
  • Điện thoại: 028 6678 1830 – 0933 404 978
  • Fanpage: https://www.facebook.com/drinkandtalkclub/

Học bổng bậc thạc sĩ $25,000 ngành kỹ thuật cơ khí tại đại học Canterbury (New Zealand)

English Hub

English Hub là CLB tiếng Anh hiện đại và cực vui nhộn ở Sài Gòn. Thông qua các hoạt động thảo luận, game, tâm sự,..English Hub thu hút khá nhiều sinh viên và người đi làm. Mùa hè đến rồi – mùa của những cơn mưa chợt đến, chợt đi, bạn sẽ thấy được mình luôn được khuyến khích, động viên đi học bởi Hub luôn có những phần quà cho những bạn đến vào những ngày mưa.

Thông tin chi tiết:

  • Phí tham gia: Bạn chỉ cần trả tiền nước
  • Thời gian: 18:00 – 22:00 từ Thứ 3 đến Chủ nhật
  • Địa điểm: 436b/4, Đường 3/2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
  • Fanpage: https://www.facebook.com/englishhubteam/

VIETNAM IELTS COMMUNITY

Đây là nhóm luyện IELTS speaking được lập ra để giúp các bạn luyện IELTS speaking. Nhóm sẽ họp vào mỗi tối thứ 7 lúc 6h30 tối tại một quán cafe tại Sài Gòn.

Tham gia sẽ có các bạn đã đạt điểm cao IELTS để có thể hướng dẫn và sửa lỗi cho các bạn trình độ thấp hơn. Đây là một cộng đồng lành mạnh giúp bạn tiến đến gần hơn với số điểm speaking mong muốn và rèn luyện phản xạ tự nhiên.

Tham gia nhóm tại đây  

Ngoài ra, học nói tiếng Anh trên Youtube là một sự lựa chọn phổ biến đối với những bạn bận rộn không có thời gian tham dự các CLB trên, cùng xem Review về các kênh học tiếng anh hiện nay trên Youtube tại đây nhé!

Nguồn: Sandla.org – Tuệ Minh, Hà Mi (tổng hợp)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.