Tổng Hợp Các Chương Trình Tình Nguyện Quốc Tế

tong-hop-cac-chuong-trinh-tinh-nguyen-quoc-te

Các bạn mong muốn tham gia các hoạt động ngoại khóa để có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như đem lại cho mình nhiều trải nghiệm tuyệt vời thì chúng ta không thể quên đi được các hoạt động tình nguyện phải không nào? Hãy cùng Sandla điểm qua một số chương trình tình nguyện quốc tế nhé.

Tình nguyện viên Liên hợp quốc

Liên Hợp Quốc thường tuyển ít nhất 2000 vị trí tình nguyện viên mỗi năm để thực hiện và hỗ trợ các sự kiện, dự án, văn phòng của mình trên toàn cầu. Các cơ hội tình nguyện tại Liên Hợp Quốc được tuyển chọn từ các ứng viên thông qua “Global Talent Pool” hoặc các đơn ứng tuyển trực tiếp. Hằng năm, Liên hợp quốc đều có tuyển tình nguyện viên nên các bạn có thể thường xuyên cập nhật trên website của Liên hợp quốc nhé.

Xem chi tiết

Tại đây

WWOOF (World Wide Opportunities on Organic Farms) 

Một tổ chức nông trại hữu cơ, có mong muốn tập hợp những bạn trẻ quan tâm đến các vấn đề phát triển bền vững và nông trại. Bạn có thể email đến các nông dân và xin làm việc trên những cánh đồng hữu cơ của họ, đổi lại bạn sẽ được gia chủ lo cho chỗ ở, ăn uống và các tiện nghi cần thiết.

Link tại đây

Workaway

Một trang web tổng hợp tất cả chương trình tình nguyện trên thế giới. Với hơn 1000 host tại 155 quốc gia trên thế giới. Đây sẽ là trang web hữu dụng cho bạn nếu muốn tìm tất cả chương trình tình nguyện với nhiều thể loại.

Link tại đây

Help Exchange

Tổ chức tình nguyện với các việc như làm nông, làm vườn, giúp đỡ cho các trường học, hoặc đơn gianr là giúp gia đình có con nhỏ đưa đón con đi học.

Đổi lại bạn sẽ được chu cấp đầy đủ chỗ nghỉ ngơi, ăn uống miễn phí.

Link tại đây

Tổ chức HF Holidays UK

HF Holidays UK là tổ chức đã có hơn 100 năm kinh nghiệm về tổ chức những buổi rong ruổi tại Châu Âu đang tìm kiếm tình nguyện viên.HF holidays mỗi năm có hơn 60000 nghìn du khách lựa chọn dịch vụ của tổ chức. HF Holliday đã giành nhiều giải thưởng trong những năm qua:

  •  Best Specialist or Activity Tour Operation at the Silver Travel Awards 2016
  •   Voted Telegraph Specialist Tour Operation 2014

Clark Global Scholarship Program – Học bổng toàn phần đại học Mỹ

Xem thông tin chi tiết

Tại đây

Tình nguyện nước ngoài đồng nghĩa bạn phải tự lập và tự giải quyết vấn đề, bạn sẽ học đượcnhững điều mà cuộc sống sẽ dạy bạn khi sống xa nhà. Xem thêm 7 bài học cuộc sống xa nhà sẽ dạy bạn tại đây

 

Nguồn: Sandla.org (Tổng hợp)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *