Tổng Hợp Cơ Hội Tại Châu Á Mùa Thu 2020

tong-hop-co-hoi-chau-a-mua-thu-2020

Hôm nay Sandla tổng hợp các cơ hội tại các nước châu Á mùa thu năm 2020 dành cho các bạn quan tâm.

Học Bổng Tiến Sĩ Khoa học từ Cơ Quan Nghiên Cứu, Khoa Học & Công Nghệ Singapore (A*STAR) 2020 [Toàn Phần]

tong-hop-co-hoi-chau-a-mua-thu-2020

Mô tả học bổng

Được thành lập vào năm 1991, Cơ quan Khoa học, Công nghệ và Nghiên cứu (A * STAR) thúc đẩy nghiên cứu theo định hướng nhiệm vụ, thúc đẩy khám phá khoa học và đổi mới công nghệ. Nghiên cứu tạo ra tăng trưởng kinh tế và việc làm cho Singapore.

Nước

Singapore

Ngành

Science, Technology, và Research

Link chi tiết

Tại đây

Học Bổng Nghệ Thuật Châu Á Tại Đại Học Nghệ Thuật Quốc Gia Hàn Quốc 2021

Học Bổng Toàn Phần Bậc Cử Nhân, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ & Ngắn Hạn Tại Đại Học East China Normal University 2020

Mô tả

Đại học Sư phạm Hoa Đông được xem là một trong những trường Đại học danh tiếng nhất ở Trung Quốc, cùng với Đại học Phúc Đán, Đại học Đồng Tế, Đại học Giao thông Thượng Hải, Đại học Sư phạm Hoa Đông cũng nằm trong top 4 trường Đại học nổi tiếng nhất tại thành phố Thượng Hải.

Đóng vai trò là một trong những tổ chức chủ nhà, Đại học Sư phạm Đông Trung Quốc (ECNU) rất có uy tín trong việc giảng dạy tiếng Trung cho người nói ngôn ngữ khác (TCSOL). Trường Nghiên cứu Quốc tế Trung Quốc tại ECNU, chuyên đào tạo giáo viên dạy tiếng Hoa ở nước ngoài, là học viện duy nhất thuộc loại này do Hanban thành lập. Trung tâm kiểm tra HSK của Trường Quốc tế Nghiên cứu Trung Quốc tại ECNU là một trong những trung tâm kiểm tra trình độ tiếng Trung Quốc đầu tiên có quyền giới thiệu các ứng cử viên Học bổng của Học viện Khổng Tử.

Deadline

10/11/2020

Link chi tiết

Tại đây

Học bổng toàn phần thạc sĩ Schwarzman tại Đại học Thanh Hoa

Mô tả học bổng

Chương trình Học Giả Schwarzman (Schwarzman Scholars) là một học bổng lãnh đạo toàn phần được tỷ phú Steven Schwarzman thành lập lấy cảm hứng từ Học bổng Rhodes danh tiếng, là một học bổng lãnh đạo (leadership) với mục đích quảng bá hiểu biết quốc tế, hòa bình, và được thiết kế để đáp ứng các thử thách của thế kỷ 21. Chương trình sẽ được đào tạo tại trường Schwarzman trong khuôn viên trường Thanh Hoa, Bắc Kinh, Trung Quốc.

Deadline

Thời gian nộp học bổng dành là ngày 22 tháng 9 năm 2020

Link chi tiết

Tại đây

Tổng Hợp Cuộc Thi Vào Mùa Hè 2020

Học bổng Panasonic bậc Đại học 2020 (trị giá 30,000,000 VNĐ/ Năm, cơ hội làm việc sau tốt nghiệp)

tong-hop-co-hoi-chau-a-mua-thu-2020

Mô tả học bổng

Nằm trong mục tiêu đóng góp cho xã hội của tập đoàn, Chương trình Học bổng bậc Đại Học của Panasonic hướng tới việc phát triển nguồn nhân lực trẻ thông qua hỗ trợ tài chính và đào tạo kỹ năng mềm cho các sinh viên xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng khát khao được học tập.

Nước 

Việt Nam

Bậc

Cử nhân

Deadline

30/6/2020

Link chi tiết

Tại đây

Sự Kiện Quốc Tế Mô Phỏng Liên Hợp Quốc: Chương Trình IMUN 2020 “Where Your Voice Matters!” 2020

Mô tả

International Model United Nations – International MUN

Diễn Đàn Quốc tế Mô Phỏng Liên Hợp Quốc (International Model United Nations – International MUN) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 02/07 đến 04/07 tại thủ đô Manila quốc gia Philippines với sự tham gia của đông đảo bạn trẻ tới từ Việt Nam và quốc tế, đặc biệt là khu vực ASEAN. Đây là cơ hội để bạn trẻ thể hiện sự quan tâm của mình và cùng nhau thảo luận về các vấn đề xã hội.

Thời gian diễn ra

2/7/2020- 4/7/2020

Địa điểm

 Đại học Châu Á Thái Bình Dương – University of Asia and the Pacific

Deadline

20/6/2020

Link chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.