Tổng hợp tài liệu về tự học Photoshop

tong-hop-tai-lieu-ve-tu-hoc-photoshop

Photoshop là một công cụ hết sức cần thiết mà giới trẻ ngày nay cần phải biết đặc biệt trong các lĩnh vực như thiết kế, truyền thông, marketing thì đây là kĩ năng cần thiết. Cùng Sandla điểm qua vài bộ tài liệu giúp các bạn tự học Photoshop nhé.

Sách Photoshop dành cho người mới bắt đầu

Bạn sẽ học được các công cụ cơ bản khi bắt đầu sử dụng photoshop.

Tải về: Tại đây

Photoshop dành cho nhiếp ảnh gia

Nếu bạn đam mê chụp hình hoặc là dân du lịch muốn lưu giữu những kỉ niệm đẹp. Hay là một travel blogger thì cuốn sách này dành cho bạn

Tải về: Tại đây

Khóa học Alison – Khóa học cấp giấy chứng nhận CS 

Một khóa học tự học Photoshop hoàn toàn miễn phí là Adobe Photoshop CS6 Essential Tools – Làm quen với các công cụ căn bản trong CS6. Nếu tham gia 80% khóa học và hoàn thành tốt bài kiểm tra, bạn cũng sẽ nhận được giấy chứng nhận.

Xem khóa học: Tại đây

Học Bổng Toàn Phần Tại Barcelona Graduate School Of Economics

Học Photoshop chính chủ từ Adobe

Khóa học được chia ra nhiều cấp độ khác nhau, từ đơn giản tới nâng cao. Nếu bạn hoàn toàn chưa biết gì, hãy xem qua Overview có cái nhìn tổng quan về Photoshop. Sau đó, tiếp tục với Essential for Beginners để biết thêm về các tính năng căn bản: crop (cắt), color correction (chỉnh màu), vector, layers…

Xem khóa học: Tại đây

Graphic Design Specialization

Mục tiêu của chuyên ngành này là trang bị cho người học một bộ công cụ chính thức và khái niệm có thể chuyển nhượng cho việc chế tạo và truyền đạt giáo dục trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Bộ kỹ năng cốt lõi này sẽ trang bị cho người học các nghiên cứu chính thức về thiết kế đồ họa và là điểm khởi đầu cho công việc tiếp theo trong thiết kế giao diện, đồ họa chuyển động và thiết kế biên tập.

Xem khóa học: Tại đây

Tham Khảo 5 Ứng Dụng Để Thông Thạo Nhiều Ngoại Ngữ Một Lúc

Fundamentals of Graphic Design

Thiết kế đồ họa là tất cả xung quanh chúng ta! Từ ngữ và hình ảnh, các khối xây dựng của thiết kế đồ họa, là những yếu tố mang phần lớn nội dung trong cả thế giới kỹ thuật số và thế giới in. Khi thiết kế đồ họa trở nên rõ ràng và phổ biến hơn trong cuộc sống của chúng ta, thiết kế đồ họa như một thực tiễn trở nên quan trọng hơn trong văn hóa của chúng ta.

Nguồn: Sandla.org (tổng hợp)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *