Tổng hợp website chữa Ielts writing miễn phí

tong-hop-website-chua-ielts-writing-mien-phi

IELTS Writing là một trong những kĩ năng mà gây khó khăn cho đa số các bạn cũng như chúng ta hay bị sai các lỗi cơ bản, dùng từ không đúng hoặc gặp các vấn đề khác. Cùng Sandla tìm hiểu một vài trang web chữa Ielts writing miễn phí giúp ta trong các vấn đề ngữ pháp, câu từ nha.

  •  English language and usage Stack Exchange

Đây là một diễn đàn cực kỳ hay dành cho những người có niềm đam mê với tiếng anh. Với English Language & Usage Stack Exchange: bất cứ ai cũng có thể hỏi, bất cứ ai cũng được trả lời và mọi người sẽ cùng vote cho câu trả lời hay nhất.

Xem trang web: Tại đây

  • Essay forum

Đối với nhiều người học IELTS thì trang web này là lựa chọn số 1 cho nhưng bạn muốn đạt trình độ writing cao. Đội ngũ giám khảo của Essay forum đều là những người dày dặn kinh nghiệm và Essay forum được đánh giá là mang tính học thuật cao . Các bạn có thể post bài lên đây để được nghe những ý kiến đóng góp để cải thiện writing nhé.

Xem trang web: Tại đây

Bạn muốn Gap Year?

  • Grammarly

Đây là website sẽ chỉnh cho bạn các câu ngữ pháp, dấu câu, mạo từ,… Ngoài ra, nó còn có một số tính năng nâng cao như kiểm tra đạo văn. Grammarly cho phép tích hợp trên các trình duyệt và Microsoft Office nên rất tiện lợi cho bạn khi viết và kiểm lập tức luôn nhé.

Xem trang web: Tại đây

  • IELTS CORRECT

Website chữa bài miễn phí của Anh Ngữ ZIM, có 3 mức đăng ký Free, Common và Express. Với tài khoản Free bạn sẽ được chấm điểm bài Writing (Task 1 hoặc Task 2) không giới hạn số bài kèm theo chữa lỗi ngữ pháp – phù hợp với nhu cầu phần lớn của học viên. Bài chữa sẽ được trả trong vòng 3-5 ngày.

Xem trang web: Tại đây

Как самостоятельно подготовиться к экзамену IELTS? | РИСИ - школа ...

  • LANG-8 Blog

Lang-8 là mạng xã hội miễn phí hỗ trợ giải đáp các vấn đề về ngôn ngữ. Bạn chỉ cần viết một văn bản ngắn bằng ngôn ngữ thành thạo nhất của mình. Những người khác sẽ chữa và nhận xét cho bạn. Ngược lại, bạn sẽ chữa bài cho người khác bằng ngôn ngữ mà mình thành thạo. Với Lang-8, bạn không chỉ được chữa bài mà còn kết bạn với những người có chung sở thích ngôn ngữ hoặc với chính người “thầy” của mình.

Xem trang web: Tại đây

Tuyển Dụng: Những Kiểu Ứng Viên Khó Qua Được Vòng Phỏng Vấn

  • PaperRater

PaperRater là một công cụ miễn phí hiệu quả giúp kiểm tra ngữ pháp, lỗi đạo văn, lỗi lặp từ, lỗi chính tả, dấu câu…không chỉ cho các bài IELTS Writing mà còn cho nhiều dạng văn bẳn khác như Research Paper (Bài nghiên cứu), Letter/Email, Biography (tiểu sử), Short Story (truyện ngắn)…

Xem trang web: Tại đây

Nguồn: Sandla.org (tổng hợp)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.