Top 3 Trang Web Tự Học Python Miễn Phí

top-3-trang-web-tu-hoc-python-mien-phi

Trong bài viết này, Sandla sẽ giới thiệu top 3 trang web hướng dẫn tự học Python cho người mới bắt đầu. Python là một ngôn ngữ có danh tiếng rất tốt trong thế giới lập trình. Nó đã được sử dụng để viết nhiều chương trình phổ biến như Youtube, DropBox, Google, Instagram, và Spotify.

Python.Org

Hướng dẫn Python này giới thiệu cho người dùng hầu hết các tính năng đáng chú ý của Python. Các bài học của Python.Org được chia thành 15 phần bao gồm Python interpreter, Data structures, Modules, etc. Ngoài ra, Python.org còn cung cấp các ví dụ về code cho những người dùng muốn thực hành. Hiện trang web tự học Python này đã có sẵn tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Nhật. Hơn nữa, các hướng dẫn cho những phiên bản trước đó 3.5 và 2.7 cũng có sẵn.

Tutorialspoint

Một trang web khác để học Python là Tutorialspoint. Bạn sẽ được tiếp cận với những khóa học python chuyên sâu, hướng dẫn người dùng cách cài đặt và lập trình trong Python. Các bài học trong Tutorialspoint được viết cho các lập trình viên phần mềm, những người muốn học Python từ căn bản.

Chương trình học bổng trường đại học Chulalongkorn

Ngoài ra, Tutorialspoint còn cung cấp cả phiên bản ứng dụng mobile cho người học hỏi ngay cả khi đang di chuyển. Ứng dụng di động này cũng chứa đầy đủ các video hướng dẫn bằng, nó cũng có phần câu hỏi, trả lời phỏng vấn và nền tảng viết và kiểm tra code cho bạn. Các khóa học của Tutorialspoint được chia thành ba phần: Hướng dẫn cơ bản Python, nâng cao và tài nguyên hữu ích.

Tổng hợp các chương trình tuyển dụng Management Trainee

Google’s Python class

Cuối cùng, Google cũng có một khóa học về Python cho người dùng cókinh nghiệm lập trình. Lớp này bao gồm các bài giảng video, tài liệu văn bản và rất nhiều bài tập code để thực hành mã hóa Python. Ngoài ra, ở cuối mỗi phần, một liên kết đến các bài tập lập trình liên quan sẽ được đính kèm.

Xem thêm video tại đây

Nguồn: Sandla.org (tổng hợp)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.