Trại Hè Youth For Impact Tuyển Trại Sinh Mùa 3 Với Chủ Đề Outside Your Neverland 2021

trai-he-youth-for-impact-tuyen-trai-sinh-mua-3-voi-chu-de-outside-your-neverland-2021

Một trại hè dành cho các bạn học sinh cấp 3 với mong muốn đưa bạn ra khỏi vùng an toàn của chính mình. Cùng Sandla tìm hiểu về trại hè Youth For Impact này nhé.

Mô tả cơ hội

AIESEC là tổ chức thanh niên quốc tế lớn nhất thế giới được thành lập với mục tiêu phát triển khả năng lãnh đạo của người trẻ thông qua các dự án cộng đồng. Tại Việt Nam, AIESEC có sự tham gia của hơn 1000 thành viên đến từ hơn 20 trường Đại học khắp cả nước tập trung chủ yếu tại thủ đô Hà Nội, thành phố Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. 

Youth For Impact (YFI) là dự án của AIESEC tại Việt Nam và được tổ chức bởi các đối tác đồng hành. Trại hè này được tạo ra nhằm phát triển khả năng lãnh đạo ở học sinh trung học thông qua các buổi huấn luyện và hoạt động trải nghiệm thực tế liên quan đến chủ đề Công Dân Toàn Cầu; trực tiếp đóng góp vào Mục Tiêu Phát Triển Bền Vững 2030 của Liên Hợp Quốc.

Hệ sinh thái Google có thể bạn chưa biết

Chủ đề đợt tuyển Trại sinh mùa 3

Có một vùng đất Neverland không như những gì bạn biết, đó chính là Neverland của YFI. Ở nơi đó, có cậu bé Peter Pan vui vẻ và mơ mộng nhưng không bao giờ rời khỏi Neverland, vì cậu sợ lớn lên và phải đối mặt với những điều xảy đến trong tương lai. Một ngày nọ, cuộc sống thường nhật của Peter Pan thay đổi khi Neverland xuất hiện một vị khách – Wendy. Wendy dù còn nhỏ nhưng luôn ý thức được mình phải lớn lên, phải ngày càng phát triển để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Wendy đã thuyết phục và truyền động lực để Peter Pan dám bước ra khỏi vùng đất quen thuộc đến thế giới ngoài kia, dù nơi đó có những thử thách vẫn đang chờ đón.

Ồ, câu chuyện của Peter Pan nghe có vẻ quen quen nhỉ? Những năm tháng cấp 3, có bao giờ bạn cảm thấy dù vui vẻ, năng động nhưng vẫn có những lúc lại cảm thấy lạc lõng và hoang mang về tương lai phía trước, và rồi thu mình vào vùng an toàn, không dám bước ra ngoài và mãi ôm một nỗi lo âu về tương lai. 

Địa điểm

Hồ Chí Minh

Lợi ích

Khi tham gia làm Trại sinh của Trại hè Youth For Impact, các bạn sẽ được trải nghiệm:

  • Phát triển khả năng lãnh đạo thông qua môi trường thực tiễn và thách thức
  • Phát triển các kỹ năng mềm như kỹ năng tự nhận thức và đánh giá bản thân, kỹ năng giao tiếp,…
  • Xây dựng và mở rộng network với thành viên AIESEC, hơn 20 bạn Đại sứ và hơn 200 trại sinh khác
  • Trở thành công dân toàn cầu thông qua việc đóng góp vào SDG (mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc)

Tổng hợp học Bổng Toàn Phần Bậc Cử Nhân Và Sau Đại Học Của Chính Phủ Kuwait 2021

Yêu cầu

  •  Học sinh cấp 3 ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, có khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản, có trách nhiệm, mong muốn học hỏi, năng động, sáng tạo, quan tâm đến các vấn đề xã hội và cam kết đầy đủ với thời gian biểu của trại hè.

Deadline

23:59’ ngày 10/07/2021

Cách nộp hồ sơ

Tại đây

Link thông tin chương trình 

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.