Workshop Về Các Kỹ Năng Mềm Trong Làm Việc: “Leadership And Hybrid Working: Soft Skills Are The New Core Skills” Từ TrainTogether 2021

workshop-ve-cac-ky-nang-mem-trong-lam-viec-leadership-and-hybrid-working-soft-skills-are-the-new-core-skills-tu-traintogether-2021

Đây là một hội thảo trên web miễn phí thảo luận về cách các kỹ năng mềm (Soft Skills) cần thiết trong các tổ chức dẫn đầu thành công với lực lượng lao động phân tán. Cùng Sandla tìm hiểu nhé!

Mô tả cơ hội

Đây là lần cuối cùng trong loạt 5 hội thảo trên web của chúng tôi, xem xét hoạt động kết hợp từ các khía cạnh khác nhau.

Các diễn giả của chúng tôi sẽ khám phá làm thế nào trong thời điểm không chắc chắn và thay đổi, các kỹ năng như lòng trắc ẩn, sự tin tưởng và giao tiếp hiệu quả đã trở thành kỹ năng lãnh đạo thiết yếu. Đối với một lực lượng lao động phân tán, những kỹ năng này là chất keo gắn kết các nhóm lại với nhau và các nhà lãnh đạo phải áp dụng chúng và nuôi dưỡng chúng trong đội ngũ quản lý của mình.

Học Bổng Toàn Phần Và Bán Phần Bậc Cử Nhân Và Sau Đại Học Tại Đại Học Arizona

Nội dung

Khi Vương quốc Anh bắt đầu quay trở lại làm việc theo cách dễ nhận biết hơn, có một sự thừa nhận rộng rãi rằng các mô hình làm việc sẽ không trở lại như trước đây. Có khả năng “nơi làm việc” sẽ là sự kết hợp của văn phòng, nhà riêng, không gian làm việc chung và quán cà phê. Làm việc linh hoạt, thay vì 9 đến 5 sẽ là tiêu chuẩn.

Dựa trên những hiểu biết sâu sắc của nhóm tư vấn của chúng tôi, khi quá trình chuyển đổi sang làm việc kết hợp phát triển trên cơ sở khách hàng của chúng tôi, chúng tôi đã tập hợp một loạt 5 hội thảo trên web về hoạt động kết hợp từ các khía cạnh Con người, Lãnh đạo & Quản lý và Văn hóa. Chúng tôi xác định những gì đã thay đổi, rủi ro và cơ hội nằm ở đâu và cách lập kế hoạch để nắm bắt được toàn bộ lợi ích mà cách làm việc mới này mang lại.

  • Những thách thức mới về sức khỏe tâm thần ngày 12 tháng 5
  • Ngày 10 tháng 6 Giữ cho nhóm của bạn luôn kết nối: 3 sai lầm phổ biến cần tránh
  • Ngày 23 tháng 6 Kiểm soát những gì bạn có thể kiểm soát: Các cách mới để quản lý năng suất và hiệu suất
  • Những lý do thực tế ngày 22 tháng 7 để lập kế hoạch và phát triển văn hóa công ty trong một thế giới lai
  • Lãnh đạo ngày 9 tháng 9 và Làm việc kết hợp: Kỹ năng mềm là Kỹ năng cốt lõi mới

Điều kiện

Workshop Soft Skills dành cho Chủ doanh nghiệp, nhà quản lý và chuyên gia nhân sự

Khóa học online về kỹ năng thuyết trình

Deadline

09/09/2021

Thông tin chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.